Bị bồ làm phiền khi có ý định dừng lại

Cách đây 2 năm tôi có quen với một người phụ nữ đã có chồng. Tôi và cô ấy đã ăn nằm với nhau. Khi vợ tôi biết chuyện, tôi đã muốn dừng lại để giữ gìn gia đình nhưng cứ khoảng 2 tuần mà tôi không đi nhà nghỉ với cô ấy thì cô ấy lại gọi điện cho vợ tôi, gọi điện cho con tôi kể chuyện này chuyện kia và tìm cách quậy phá gia đình tôi. Tôi đang không biết làm cách nào để chấm dứt hẳn với cô ấy nên hỏi chuyên gia tâm lý xem có cách nào giúp cho tôi. Tôi xin cảm ơn!bi-bo-lam-phien-khi-co-y-dinh-dung-lai1– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Quả thật, khi rơi vào trường hợp như bạn, cứ 2 tuần lại có một người phụ nữ gọi điện tới cho vợ, cho con kể chuyện này chuyện khác thì đúng là rắc rối, phiền phức và cuộc sống gia đình khó lòng được hạnh phúc.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất ở đây là bạn muốn dừng lại, muốn chấm dứt với người phụ nữ kia. Khi bạn thực sự muốn dừng lại thì mọi chuyện sẽ có hướng giải quyết. Còn nếu bạn vẫn dùng dằng, vẫn nửa muốn chấm dứt nửa không thì chẳng chuyên gia nào có thể giúp bạn được.

Khi bạn đã có đủ quyết tâm chấm dứt với người phụ nữ kia, bạn hãy nói chuyện dứt khoát với cô ấy và sau đó không cần thiết phải nhắc lại vấn đề đó một lần nào nữa. Hãy tỏ thái độ cứng rắn hơn cho cô ấy biết. Sau vài lần không nhận được sự nhượng bộ của bạn nữa, người phụ nữ kia sẽ phải từ bỏ mong muốn của mình.

Chính thái độ dứt khoát, quyết liệt của bạn như vậy cũng sẽ khiến vợ của bạn dễ dàng tha thứ cho bạn hơn và cũng khiến chị ấy đỡ bị tổn thương, đỡ bị ảnh hưởng từ những câu chuyện, những lời nói cố tình gây chia rẽ của người phụ nữ kia.

bi-bo-lam-phien-khi-co-y-dinh-dung-lai

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Còn việc người phụ nữ kia gọi điện cho vợ, cho con của bạn để kể chuyện này chuyện nọ, để nói cái này cái kia nhằm chia rẽ tình cảm của hai vợ chồng và gây áp lực buộc bạn phải gặp gỡ cô ta thì khi bạn không còn tiếp xúc với cô ấy nữa, không còn liên quan tới cô ấy nữa thì cô ấy sẽ  không còn chuyện gì mới mẻ để kể với vợ, với con của bạn và những câu chuyện của cô ấy sẽ dần dần mất tác dụng.

Tóm lại, bạn chỉ cần cương quyết trong một khoảng thời gian là mọi chuyện sẽ ổn, gia đình bạn sẽ dần dần trở lại êm ấm.

Trong thời gian này hãy quan tâm tới vợ nhiều hơn, hãy cho cô ấy thấy được thái độ ăn năn, thái độ sửa sai của bạn. Điều đó sẽ giúp cô ấy  an ủi được phần nào, nguôi ngoai được phần nào từ những chuyện đã, đang và sẽ xảy ra.

Chúc gia đình bạn sớm trở lại hạnh phúc!


Chia sẻ bài viết:

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.