Bị người đàn ông có gia đình lừa dối

Em quen anh ở một lớp tại chức Tiếng Anh. Anh hơn em 12 tuổi nhưng cảm giác gặp mặt lần đầu đã rất gần gũi và có thể thoải mái trò chuyện như những người bạn quen lâu ngày vậy. Anh chia sẻ rằng anh đã có vợ và hai người đang làm thủ tục ly hôn, anh chia sẻ những nỗi buồn trong cuộc sống khiến em cảm thấy muốn ở bên chia sẻ cùng anh. Gia đình em ngăn cấm rất nhiều khi biết em đến với anh nhưng chúng em vẫn bàn với nhau rằng cuối năm sau sẽ cưới. Em đang làm một công việc ổn định, có chút tiền tiết kiệm vì yêu anh nên em cũng đem số tiền đó cho anh vay để lập công ty.bi-nguoi-dan-ong-co-gia-dinh-lua-doi

Bị người đàn ông có gia đình lừa dối

Tuy nhiên gần đây em phát hiện ra anh có qua lại với một cô gái cùng công ty. Hai người họ thậm chí còn hẹn hò với nhau mấy lần. Lúc em đọc được tin nhắn trong điện thoại anh còn chối là hai người chỉ nhắn tin trêu đùa nhau, nhưng rồi sau đó anh thú nhận là cô ấy có tình cảm với anh nhưng anh không nỡ từ chối. Anh có hứa với em sẽ chấm dứt mối quan hệ với cô ấy. Em đã tha thứ và đồng ý cho anh ấy một cơ hội.

Nhưng từ lúc đó đến bây giờ anh đổi pass zalo, khóa mật khẩu điện thoại không cho em động tới. Em lén theo dõi được anh vẫn qua lại với cô gái kia, nói chuyện tình cảm với cô gái đó.

Em phải làm sao bây giờ? Em đã hi sinh rất nhiều vì anh, chống đối cả gia đình để đến với anh. Em không biết phải đối diện với sự thật này như thế nào cả. Mong chuyên gia tư vấn tâm lý giúp cho em lời khuyên.

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào em! 

Có lẽ em đã là một cô gái nhẹ dạ cả tin khi nghe lời và trao tình yêu của người con gái cho anh ta như vậy. Anh ta bảo với em rằng anh ta đang làm thủ tục ly hôn vợ nhưng anh ta và vợ vẫn chưa có quyết định ly hôn đúng không? Như vậy anh ta vẫn đang là người có gia đình, có vợ con.

Em phải vượt qua bao nhiêu ngăn cấm, bao nhiêu khó khăn để đến được với anh ta, thậm chí bao nhiêu tiền của tiết kiệm cũng dồn cho anh ta mở công ty, hi sinh cho sự nghiệp của anh ta nhưng đổi lại anh ta đã cho em những gì?

bi-nguoi-dan-ong-co-gia-dinh-lua-doi1

Bị người đàn ông có gia đình lừa dối

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Anh ta vẫn lén lút sau lưng em hẹn hò qua lại với cô gái khác, thay vì thương yêu bù đắp cho những hi sinh của em thì anh ta chỉ biết hứa hẹn nhưng vẫn quan hệ với cô gái đó. Liệu em có còn thấy những gì anh ta làm cho em có xứng đáng với tình cảm và những gì em bỏ ra hay không?

Biết rằng đối với một cô gái ngây thơ, trong sáng như em, việc từ bỏ một tình yêu sẽ là rất khó nhưng em cũng nên nghĩ cho tương lai của mình. Nếu như vẫn tiếp tục thì mối quan hệ này sẽ đi đến đâu? Anh ta có chắc chắn rằng sẽ lựa chọn em, cho em một tương lai, một bến đỗ vững chắc khi vẫn đang bắt cá hai tay như vậy?

Em còn trẻ, còn rất nhiều cơ hội, còn nhiều tương lai phía trước vì thế nên không nhất thiết phải nhắm mắt hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho một người đàn ông như vậy đâu em ạ. Trước đây gia đình em phản đối việc em đến với anh ta cũng chỉ vì nghĩ những gì anh ta có thể đem lại cho em, mà bản thân em lúc nào cũng là người thiệt thòi nhất. Bây giờ nếu em thực tâm nhận ra và quay lại, gia đình em vẫn luôn dang rộng vòng tay đón em về, vì thế không có việc gì phải ngần ngại khi ngày xưa em chống đối gia đình như vậy em nhé.

Tuổi trẻ ai cũng có lần mắc sai lầm, điều quan trọng là em cần tỉnh táo nhận ra người nào nên hay không nên yêu, người nào xứng đáng để mình đặt toàn bộ niềm tin và tình yêu vào làm điểm tựa tương lai cho mình em nhé.

Chúc em hạnh phúc!

Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.