Chồng có con với phụ nữ khác rồi đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà

Em lấy chồng được 8 năm và đã có một bé được 7 tuổi. Gần đây em được biết chồng em đã có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác và cô ấy đã có thai. Sau đó, chồng em đưa cô ấy về quê sống với bố, mẹ chồng.


Chồng có thai với phụ khác rồi đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà

Chồng có thai với phụ khác rồi đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà

Khi em về thì mẹ chồng em đuổi em và con không cho sống ở đó nữa. Chồng em và người phụ nữ đó tìm đủ mọi chuyện để nói xấu em trước mặt mọi người. Giờ em không biết mình phải làm sao nữa. Vì em vẫn còn rất yêu chồng và muốn con em có bố. Em mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn! 

Chúng tôi nghĩ rằng, bạn nên suy nghĩ và đánh giá mối quan hệ giữa bạn với gia đình chồng nói chung cũng như với chồng nói riêng trong suốt quá trình 8 năm chung sống để xem xét lại cách cư xử của mình có chỗ nào không được tốt tới mức chồng không chấp nhận, gia đình chồng cũng rũ bỏ.

Khi đánh giá lại được mối quan hệ giữa mình và chồng, giữa mình và gia đình chồng. Bạn sẽ tìm ra cách tác động phù hợp nhất tới chồng và tới gia đình chồng. Có thể bạn sẽ phải cố gắng hết sức để tạo được những cuộc nói chuyện với chồng, với bố mẹ chồng nhằm đạt được sự hiểu nhau hơn, nhằm khơi lại tình cảm vợ chồng, tình cảm cha con, tình cảm bà cháu…

Chồng có thai với phụ khác rồi đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà

Chồng có thai với phụ khác rồi đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Bạn hãy cố gắng hết sức để gìn giữ gia đình của mình nhưng nếu mọi chuyện không có tiến triển thì bạn cũng phải xem xét lại xem bạn yêu anh ấy là vì cái gì và chồng bạn có xứng đáng với tình yêu mà bạn dành cho anh ấy hay không.
Chúc bạn hạnh phúc!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi