Có gia đình nhưng vẫn nhớ về mối tình đơn phương

Năm 1996, tôi có yêu đơn phương một người phụ nữ nhưng vì nhiều lý do khác nhau tôi không dám thổ lộ. Tới năm 1999, người đó đi lấy chồng và biết tôi yêu thầm người đó thông qua cuộc nói chuyện với một người bạn chung. Người đó cũng tỏ ra rất tiếc nuối về chuyện này.


co-gia-dinh-nhung-van-nho-ve-moi-tinh-don-phuong-0

Có gia đình nhưng vẫn nhớ về mối tình đơn phương

Thời gian gần đây, tôi và cô ấy có vô tình gặp lại nhau và cô ấy thỉnh thoảng có rủ tôi tới nhà chơi với vợ, chồng cô ấy. Mỗi lần nghe cô ấy gọi điện hoặc gặp cô ấy chẳng hiểu sao trong lòng tôi tình cảm lại trỗi dậy rất mạnh mẽ.

Giờ tôi đang cảm thấy rất bối rối. Tôi không muốn làm gì có lỗi với vợ, con mình cả nhưng cũng không biết làm thế nào với tình cảm của mình. Mong chuyên gia tâm lý giúp tôi giải quyết được chuyện này. Tôi xin cảm ơn!

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Bạn thân mến!

Những mối tình đơn phương hay những mối tình dang dở do tác động của ngoại cảnh thường để lại trong lòng mỗi con người những dấu vết rất đậm sâu. Đặc biệt là những mối tình của thuở đầu đời. Bởi lẽ, những tình cảm đơn phương đó xuất phát từ những tình cảm rất chân thành, không tính toán và không được đền đáp lại nên thứ tình cảm đó mới day dứt kéo dài mãi. Tình yêu đơn phương mà bạn dành cho cô gái đó vẫn tồn tại mãi trong một góc nào đó của tâm hồn bạn mà trước đây thỉnh thoảng mới tìm về. Tuy nhiên, thứ cảm xúc trong lòng bạn đó đã được sự hiện thân của một người phụ nữ mười mấy năm sau lại khiến bạn hoài niệm, bồi hồi, xao xuyến cho nên nó mới mãnh liệt và khó kiểm soát đến như vậy.

 Trong hoàn cảnh này thì ngoài bạn ra chẳng ai có thể giúp đỡ bạn được. Ngoài cách bạn phải dùng ý chí của mình để đấu tranh với tình cảm của mình thì không còn cách nào khác hữu hiệu hơn.

Có gia đình nhưng vẫn nhớ về mối tình đơn phương

Có gia đình nhưng vẫn nhớ về mối tình đơn phương

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Chúng tôi nghĩ rằng, khi chia sẻ những băn khoăn này của mình với chúng tôi chắc hẳn bạn cũng đã lường trước được những hậu quả mà gia đình bạn cũng như gia đình cô ấy phải gánh chịu nếu như bạn có quan hệ tình cảm với cô ấy vì những cảm xúc trỗi dậy nhất thời của thủa xa xưa.
Hãy xem đó là những kỷ niệm đẹp, những tình cảm đẹp trong cuộc đời mình để gìn giữ nâng niu trong một góc tâm hồn. Hãy dùng lý chí của mình để điều chỉnh cảm xúc, đừng để mọi thứ đi vượt quá giới hạn kiểm soát của mình và bạn nên tránh những không gian chỉ có hai người.
Chúc bạn hạnh phúc!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi