Có nên yêu người phụ nữ đã có gia đình

Em năm nay đã 30 tuổi có quen một người phụ nữ đã có chồng, có con qua điện thoại. Cô ấy tâm sự rằng, chồng cô ấy là  một người gia trưởng, không biết quan tâm tới vợ con nên cô ấy rất buồn và muốn chia tay chồng để đến với em. Tuy nhiên, nhiều lần em hẹn gặp mặt thì cô ấy lấy lí do này, lấy lí do kia để từ chối. Lúc thì cô ấy bảo đợi con cô ấy đủ 2 tuổi, lúc thì cô ấy bảo chờ vài năm nữa sẽ đến với em. Em đang không biết người ta nói thật lòng hay đang trêu đùa em nên mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em? Em xin chân thành cảm ơn!


co-nen-yeu-nguoi-phu-nu-da-co-gia-dinh1

Có nên yêu người phụ nữ đã có gia đình

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 
Ngôn ngữ là một thứ công cụ, một thứ phương tiện rất thuận lợi để con người bày tỏ tình cảm với nhau nhưng nó cũng là một phương tiện để lừa gạt nhau. Thế nên, để biết một người là thật lòng với mình hay không thì ngoài việc nghe người ta nói, ta còn phải nhìn vào những việc người ta làm xem giữa việc nói và làm của họ có phù hợp hay không, có trùng khớp với nhau hay không. 

Bên cạnh đó việc quen và yêu một người qua điện thoại, bạn không biết thực sự con người của người đó như thế nào, cuộc sống của họ có đúng như những gì người ta mô tả và bạn tưởng tượng ra. Những gì cô ấy thể hiện ra cho bạn thấy qua điện thoại chưa phải là hầu hết con người của cô ấy. Đừng để tình cảm mù quáng che mờ đi lý trí.

Có thực sự là gia đình cô ấy có mâu thuẫn và những lý do cô ấy đưa ra liệu có đúng sự thật? Bạn đã thử bao giờ đi xác minh những thông tin cô ấy nói với bạn chưa hay chỉ đơn giản bạn tin tưởng những gì cô ấy nói?

co-nen-yeu-nguoi-phu-nu-da-co-gia-dinh

Có nên yêu người phụ nữ đã có gia đình

Nếu tình trạng “hoãn binh” của người phụ nữ ấy vẫn cứ tiếp tục kéo dài hết lần này tới lần khác thì có lẽ cô ấy chỉ coi bạn như một nơi chốn để chuyện trò khi cô ấy rảnh rỗi và rất có thể bạn chỉ là một trong rất nhiều người mà cô ấy nhắn tin, gọi điện. Hoặc có thể cô ấy chỉ coi bạn như người trút bầu tâm sự, người chia sẻ, quan tâm đến cô ấy, cho cô ấy những tình cảm mới lạ hơn so với cuộc sống vợ chồng hiện tại.

Bạn hãy có một thái độ quyết liệt hơn trong việc đòi hỏi người phụ nữ kia phải có những hành động cụ thể để chứng minh sự chân thành của cô ấy. Nếu như cô ấy không bày tỏ hành động cho bạn thấy hoặc vẫn tiếp tục cố tình trốn tránh thì có lẽ bạn nên dừng mối quan hệ tình cảm mà không có cơ sở nào đáng để tin tưởng này lại.

Nếu bạn cứ lấn cấn mãi với mối tình cùng người phụ nữ qua điện thoại này thì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội để tìm được một cô gái tốt ngay bên cạnh bạn và người ta gọi như vậy là “thả mồi bắt bóng” đấy bạn ạ. Bạn còn trẻ, bạn còn cả một tương lai phía trước vì thế hãy tỉnh táo và sáng suốt để xác định tình cảm của mình.

Chúc bạn sáng suốt!


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.