Con tôi bỏ nhà theo bạn trai

Con gái lớn của tôi năm nay học lớp 12. Trước đây cháu rất ngoan và nghe lời nhưng kể từ khi cháu có bạn trai cháu thường xuyên bỏ đi cùng với bạn trai, lần thì 2, 3 ngày, lần thì tới cả 10 ngày. Gia đình rất lo lắng nhưng không biết phải làm thế nào?


Con tôi bỏ nhà theo bạn trai

Con tôi bỏ nhà theo bạn trai

Trước đây, khi các cháu mới yêu nhau, gia đình có ngăn cản nhưng sau đó thì thôi nhưng con gái tôi vẫn thỉnh thoảng bỏ nhà đi như vậy. Mong chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình giúp cho tôi một lời khuyên.

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với sự lo lắng của bạn. Việc con gái bỏ nhà đi nhiều lần như vậy thì không bậc làm cha, làm mẹ nào tránh khỏi sự lo lắng.

Chúng tôi nghĩ rằng, dù tình yêu của hai cháu có lớn lao tới đâu đi nữa thì cũng chưa tới mức phải thỉnh thoảng bỏ nhà để được ở bên nhau. Bởi lẽ, các cháu có rất nhiều thời gian trống để gặp gỡ, trò chuyện với nhau.

Mặt khác, nếu như gia đình ngăn cản, gây áp lực thì các cháu có những hành động bất thường như vậy để phản đối thì là việc cũng có thể giải thích được. Đằng này gia đình đã không còn ngăn cản nữa thì việc các cháu bỏ nhà đi cùng nhau là hành động không cần thiết.

Con tôi bỏ nhà theo bạn trai

Con tôi bỏ nhà theo bạn trai

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Trong hoàn cảnh này, chúng tôi nghĩ rằng, bạn và gia đình nên để ý theo dõi làm rõ hai vấn đề như sau:

Vấn đề thứ nhất  là cần làm rõ là hai cháu ở đâu trong những ngày bỏ nhà đi và hai cháu gặp ai trong những ngày đó.

Vấn đề thứ hai là sự thu hút nào hoặc sự khống chế nào thực sự khiến cho con gái của bạn phải bỏ nhà đi như vậy.

 Khi làm rõ được hai vấn đề nói trên, bạn sẽ tìm ra được biện pháp phù hợp, biện pháp để mạnh để bảo vệ con gái của mình.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc! 


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.