Đã có chồng nhưng vẫn bị trai quấy rối

Em năm nay 25 tuổi đã có chồng và có 1 con. Dạo gần đây, có một anh ở cách nhà em 4, 5 cây số thường xuyên nhắn tin, gọi điện tán tỉnh em. Chồng em cũng đã biết chuyện này. Em cũng đã nói với anh ấy là em là người đã có chồng rồi nhưng anh ấy vẫn cứ cố tình nhắn tin vào máy của em.


da-co-chong-nhung-bi-trai-quay-roi

Đã có chồng nhưng vẫn bị trai quấy rối

Em chẳng biết mặt mũi anh ấy như thế nào nữa mà cứ bị anh ấy làm phiền. Chồng em cũng đã nhiều lần nghe máy, cũng đã chửi anh ấy rất nhiều nhưng anh ấy vẫn không thay đổi. Em còn tháo sim điện thoại ra mấy ngày  liền nhưng khi lắp vào thì anh ấy lại vẫn gọi và nhắn tin. Mong chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên để em tránh được chuyện phiền phức này.

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Việc một người  phụ nữ đã có chồng, có con mà vẫn được một anh chàng theo đuổi, tán tỉnh nhiệt tình như vậy thì ngoài việc cảm thấy có chút phiền phức ra có lẽ cũng không tránh khỏi việc có những cảm xúc vui vui. Điều đó cũng phần nào chứng tỏ bạn là một người phụ nữ có sức thu hút, chứng tỏ bạn là một người phụ nữ đẹp. Tuy bạn không thể đáp lại tình cảm của anh chàng kia được nhưng phụ nữ nói chung là thích càng nhiều người theo đuổi mình càng thấy được giá trị của bản thân phải không bạn?

Tuy nhiên, sự hâm mộ của anh chàng kia có vẻ đã vượt quá giới hạn thông thường. Bạn nên chấm dứt ngay sự phiền phức đó lại vì rất có thể sự phiền phức này sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng của hai bạn. Thậm chí, sự phiền phức này có thể dẫn tới sự xô xát giữa hai người đàn ông chứ không chỉ dừng lại ở việc chồng bạn có những lời nói không hay.
việc bạn không biết mặt mũi anh chàng kia thế nào chứng tỏ bạn và anh ấy không hề có sự tiếp xúc trực tiếp mà chỉ biết nhau qua điện thoại. Để giải quyết được vấn đề này, chúng tôi nghĩ rằng không có gì là  quá khó khăn. Chúng tôi xin đưa ra hai phương án sau đây để bạn tham  khảo và lựa chọn.

Đã có chồng nhưng vẫn bị trai quấy rối

Đã có chồng nhưng vẫn bị trai quấy rối

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Phương án thứ nhất là bạn bỏ sim hiện nay đang sử dụng và dùng một số điện thoại khác. Bởi lẽ, anh chàng kia chỉ vô tình biết được số điện thoại của bạn và giữa hai người không có nhiều mối liên quan cho nên việc bạn không sử dụng số điện thoại đó nữa sẽ cắt đứt hoàn toàn sự phiền phức mà anh ấy gây ra.

Nếu như bạn sợ chuyện thay số điện thoại có thể làm ảnh hưởng tới sự liên lạc của bạn với những người thân thì bạn có thể đổi sang dùng số điện thoại của chồng và chồng dùng số điện thoại của bạn. Phương án này vừa giúp chấm dứt  việc nhắn tin, gọi điện của anh chàng kia với bạn vừa không bị gián đoạn những mối quan hệ của vợ chồng.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc!


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.