Khó khăn với vấn đề sinh lý sau khi chồng mất

Tôi năm nay 35 tuổi. Chồng tôi đã mất cách đây 1 năm. Từ ngày chồng mất tới giờ, tôi rất khổ sở vì nhu cầu sinh lý. Tôi thường xuyên nhớ về chồng và mất ngủ. Tôi lại không thể ra bên ngoài tìm cách giải quyết vấn đề này được vì tôi  không thể đánh mất  hình ảnh của mình trong mắt các con được. Mong chuyên gia tâm lý có cách nào chỉ giúp cho tôi để giải quyết vấn đề này.


kho-khan-voi-van-de-sinh-ly-sau-khi-chong-mat

Khó khăn với vấn đề sinh lý sau khi chồng mất

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào chị ! 

Trước tiên xin được cho chúng tôi chia sẻ với hoàn cảnh không may của chị vì đã mất đi một nửa của cuộc đời mình. Nỗi đau và sự thiếu thốn người chồng, người cha  trong gia đình không gì có thể bù đắp được. Tuy nhiên, đó là chuyện đã xảy ra rồi cho nên chị cần phải mạnh mẽ hơn để hoàn thành trách nhiệm nuôi dạy các con mà người ra đi để lại. Khi chị làm tốt việc nuôi dạy các con là biểu hiện cao nhất cho tình cảm mà chị dành cho chồng chứ không phải là việc chị “thủ tiết thờ chồng” như những quan niệm cổ xưa.

Việc chị năm nay mới 35 tuổi, vẫn còn rất trẻ, nên chị có nhu cầu về mặt sinh lý, có những sự ham muốn về mặt thể xác cũng là chuyện rất đỗi bình thường. Nhiều người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như chị, họ cố tình che dấu những sự đòi hỏi, thúc dục của cơ thể về mặt tình dục chứ không phải họ không có nhu cầu và không phải ai cũng sẵn sàng nói ra nhu cầu hiển nhiên của một con người như chị đã chia sẻ với Tư vấn An Nam.

 Vấn đề của chị, chúng tôi xin tư vấn phương án giải quyết giúp chị như sau:

 Về giải pháp trước mắt, chị có thể tăng cường hoạt động thể dục, thể thao vào những buổi tối. Điều này là rất tốt cho chị vì nó vừa nâng cao sức khỏe cho chị vừa giúp chị giải tỏa được tâm lý. Đồng thời những hoạt động này giúp cơ thể mình tiêu hao được năng lượng và dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu hơn. Nhờ biện pháp này chị có thể giảm bớt được những ham muốn của cơ thể.

Khó khăn với vấn đề sinh lý sau khi chồng mất

Khó khăn với vấn đề sinh lý sau khi chồng mất

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Ngoài ra, những lúc chị cảm thấy trong người bức bối, cần có sự giải tỏa, chị có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ giúp cho chị được thoải mái hơn. Việc sử dụng những công cụ như vậy không có gì là xấu cả. Nó sẽ giúp cho chị bảo đảm được sức khỏe của chị hơn việc chị tìm kiếm những quan hệ  tình dục không rõ ràng bên ngoài. Chị đừng nghĩ những dụng cụ đó là không lành mạnh. Bởi lẽ, mỗi thứ sinh ra đều có ý nghĩa riêng của nó. Quan trọng là con người sử dụng nó vào mục đích nào mà thôi.

Về giải pháp lâu dài, chị nên mở lòng mình ra để tìm cho mình một người đàn ông tốt, một người đàn ông phù hợp Người đàn ông này sẽ hỗ trợ, giúp đỡ chị trong việc chăm sóc những đứa con và bù đắp một phần tình cảm thiếu hụt mà chị đang phải trải qua. Việc tìm kiếm cho mình một người đàn ông  tốt không phải là chuyện ngày một ngày hai. Tuy nhiên, chị hãy mở lòng mình ra thì mới có thể có người đàn ông phù hợp được chị đón nhận bước vào.
Chúc chị hạnh phúc!


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.