Khoảng cách có phải là rào cản của tình yêu

Em năm nay 29 tuổi sống ở Thái Nguyên. Em có yêu một cô gái ở Biên Hòa, Đồng Nai. Cô ấy là giáo viên dạy thể dục thẩm mỹ. Mặc dù chúng em chưa gặp mặt nhau nhưng chúng em yêu nhau nhiều lắm. Ngày nào chúng em cũng gọi điện nhắn tin cho nhau rất nhiều. Chúng em đang muốn gặp gỡ nhau nhưng hoàn cảnh gia đình em chỉ có một mẹ, một con mà mẹ em lại đang bị liệt nửa người không thể tự chăm sóc được.


khoang-cach-co-phai-la-rao-can-cua-tinh-yeu-00

Khoảng cách có phải là rào cản của tình yêu

Nếu như em vào trong đó thăm cô ấy thì không yên tâm, vì không có ai chăm sóc cho mẹ. Em không vào thì sợ cô ấy không chờ đợi được. Còn nếu như để cô ấy ra đây gặp em thì em lại thương cô ấy thân gái dặm trường và sợ những điều dị nghị cho cô ấy, sợ cô ấy bị mất giá trị. Cô ấy nhiều lần đòi ra đây thăm em nhưng em không đồng ý. Em đang rất băn khoăn không biết phải làm như thế nào. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em với ạ.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!
Chính những sự suy nghĩ gò bó, cổ hủ, sai lệch  của bạn về giá trị của người con gái khiến bạn bối rối. Việc cô ấy ra đây thăm bạn, sống hết lòng vì người mình yêu thương thì có gì xấu, có gì sai mà ảnh hưởng tới giá trị của một con người hả bạn?

Theo lẽ thông thường thì bạn sẽ là người vào thăm cô ấy để tránh cho cô ấy phải đi lại vất vả nhưng điều đó cũng tùy vào từng hoàn cảnh mà có cách xử lý linh hoạt bạn ạ. Hoàn cảnh của bạn chưa cho phép bạn thực hiện điều đó thì cô ấy ra thăm bạn cũng chẳng có gì là bất bình thường cả. Hiện giờ xã hội đã phát triển rất nhiều nên việc đi từ nam ra bắc cũng không khó khăn gì đâu bạn ạ.

Khoảng cách có phải là rào cản của tình yêu

Khoảng cách có phải là rào cản của tình yêu

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Việc cô ấy ra đây gặp bạn trước là để thăm cửa thăm nhà sau là để mẹ của bạn cũng biết được mặt mũi cô ấy, biết được mặt mũi con dâu tương lai. Khi cô ấy ra thì bạn dành thời gian để đưa cô ấy đi chơi chỗ này chỗ nọ, thăm thú các danh lam thắng cảnh mà cô ấy chưa biết cũng như hai bạn cùng nhau bàn bạc về kế hoạch tương lai. Biết đâu cô ấy sẽ tìm được công việc ngoài bắc để hai bạn được ở bên nhau.
Bạn đừng băn khoăn gì nữa, hãy nghĩ thoáng hơn bạn nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc!


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

Gọi ngay