Những điều nên làm cho người ấy đáng giá hơn cả món quà

Các anh chàng thường nghĩ phải tặng món quà đẹp đầy ý nghĩa thì nàng mới thích, nhưng sự thực không phải là như vậy, đôi khi bạn chỉ cần có những cử chỉ, những sự quan tâm tưởng chừng là rất nhỏ nhưng lại chiếm được cảm tình của nàng rất lớn.


Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng đối với con gái là cứ phải quà cáp đắt tiền, hàng xịn thì cô ấy mới thích, mới hài lòng nhé. Dưới đây là những điều bạn nên làm, nó còn có giá trị hơn cả món quà của bạn dành cho cô ấy.

1. Sẵn sàng nấu ăn cùng nàng

Đây là điều mà các nàng luôn mơ ước, sẽ có một ngôi nhà hạnh phúc hai vợ chồng cùng nấu ăn, như vậy là hợp với ý nàng quá rồi. Khi đến nhà nàng bạn nên xông xáo vào bếp giúp đỡ nàng nấu ăn, cô ấy sẽ có thiện cảm với bạn ngay lập tức. Vậy là bạn đã ghi được điểm trong mắt của cô ấy rồi.

2. Biết giúp cô ấy làm việc nhà

Thay vì mua cho cô ấy một món hàng hiệu, thì bạn hãy bỏ một chút thời gian để dọn dẹp nhà cửa cùng cô ấy. Điều đó khiến bạn có thể thấu hiểu được cho cô ấy, hơn nữa cô ấy cảm thấy hạnh phúc hơn vì có một ông chồng tuyệt vời biết giúp đỡ vợ trong việc nội trợ dọn dẹp. Bởi đâu phải ông chồng nào cũng biết vào bếp giúp vợ, hoặc đoái hoài đến nhà cửa đâu, nên bạn sẽ trở thành một “ông xã numberone” trong mắt cô ấy, dù thế nào cô ấy cũng phải nể bạn.

Những điều bạn làm cho cô ấy đáng giá hơn cả món quà

Những điều bạn làm cho cô ấy đáng giá hơn cả món quà

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Thường mang đến cho nàng những điều ngạc nhiên

Sự ngạc nhiên là điều thú vị trong cuộc sống của bạn, đôi khi bạn sẽ có cảm giác nhàm chán nếu như không còn điều gì thú vị, chính vì vậy hãy tạo cho cô ấy những điều bất ngờ nhé. Đừng nghĩ rằng chỉ có người con trai mới thích những điều mới lạ, ai cũng thích khám phá, ai cũng thích có những điều mới lạ để cuộc sống của họ thêm phần thú vị và phong phú.

4. Bạn luôn lắng nghe cô ấy

Có những lúc cô ấy rất bức xúc chỉ muốn có một nơi để trút giận, để xả stress và bạn chính là người đầu tiên mà cô ấy nghĩ đến. Cô ấy bắt đầu thao thao bất tuyệt với câu chuyện của mình, trong khi bạn đang chăm chú mải mê với một trò chơi khác. Điều này khiến cô ấy càng bực tức với bạn hơn, như vậy là tai hại của việc không được lắng nghe ráng xuống bạn. Nhưng ngược lại bạn chỉ ngồi và nghe cô ấy kể mọi chuyện và tìm sự đồng cảm ở bạn, vậy là cô ấy đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi.


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.