Phải làm gì khi chồng thích cảm giác lạ trong chuyện chăn gối

Vợ chồng em lấy nhau tới nay đã được 6 năm và đã có hai đứa con. Thời gian đầu hai vợ chồng rất tình cảm và thân thiết với nhau trong chuyện quan hệ tình dục nhưng cách đây khoảng 1 năm, anh ấy có chia sẻ với em rằng khi vợ chồng gần gũi với nhau thì anh ấy lại có cảm giác em là chị gái của em. Anh ấy bảo rằng, nếu tình hình này cứ tiếp tục sẽ làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.


Phải làm gì khi chồng thích cảm giác lạ trong chuyện chăn gối

Phải làm gì khi chồng thích cảm giác lạ trong chuyện chăn gối

Từ đó tới giờ mỗi lần vợ chồng quan hệ với nhau thì thời gian quan hệ rất ngắn. Anh ấy cũng đã thừa nhận việc anh ấy có ra ngoài tìm và quan hệ tình dục với gái mại dâm để tìm cảm giác. Em đang băn khoăn không biết liệu chồng em có mắc bệnh gì không? Và nếu đi khám bệnh cho chồng em thì khám ở đâu. Mong chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình tư vấn giúp cho em.

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn!

Trong trường hợp bất thường của chồng bạn, chúng tôi nghĩ rằng có hai khả năng dẫn tới hiện tượng sai lệch trong cách suy nghĩ của anh ấy.

Trường hợp thứ nhất là do anh ấy mắc một căn bệnh về tâm lý dẫn tới việc sai lệch trong cách suy nghĩ và anh ấy cũng ý thức được sự lệch lạc này của mình. Trong trường hợp này, anh ấy cần được thăm khám trực tiếp của bác sĩ có chuyên môn về tâm lý để bác sĩ có thể trao đổi kỹ hơn về những suy nghĩ, những mong muốn của anh ấy và có thể cho anh ấy làm một số các bài kiểm tra nhằm xác định vấn đề tâm lý của anh ấy. Bạn có thể động viên chồng của mình đi khám ở các bệnh viện có chuyên khoa tâm thần kinh.

Phải làm gì khi chồng thích cảm giác lạ trong chuyện chăn gối

Phải làm gì khi chồng thích cảm giác lạ trong chuyện chăn gối

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Trường hợp thứ hai là do cuộc sống hôn nhân gia đình kéo dài không có sự đổi mới cả trong sinh hoạt lẫn trong chuyện quan hệ tình dục khiến anh ấy có tâm lý nhàm chán và khát khao một cảm giác lạ. Từ đó anh ấy tưởng tượng tới việc quan hệ với chị gái của bạn và tìm cảm giác lạ đó với những cô gái làm nghề mại dâm.

Nếu chồng bạn rơi vào trường hợp này, bạn nên xem lại đời sống tình dục của vợ chồng mình trong những năm qua có sự mới mẻ gì không. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức, những phương pháp để thay đổi đời sống chăn gối sao cho thêm phần phong phú, mới mẻ.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.