Tình cũ không rủ cũng đến

Gần đây em có gặp lại người yêu cũ của mình. Từ ngày chúng em chia tay nhau tới giờ đã hơn 20 năm nhưng khi gặp lại nhau, chúng em lại phát sinh tình cảm. Anh ấy hứa sẽ thương em mãi mãi.

Mấy hôm trước, anh ấy có tới nhà em chơi. Khi anh ấy về, anh ấy có nói chúng em nên dừng lại vì anh ấy thấy gia đình em rất hạnh phúc. Anh ấy không muốn là người phá vỡ hạnh phúc gia đình của em. Em cũng biết anh ấy nói như vậy là đúng nhưng trong lòng em vẫn cảm thấy rất buồn. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn cho em cách nào để em đỡ buồn. Em xin cảm ơn!


tinh-cu-khong-ru-cung-den

Tình cũ không rủ cũng đến

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Câu chuyện của bạn đúng như các cụ đã nói là tình cũ không rủ cũng đến. Sở dĩ, hai bạn dễ dàng nảy sinh tình cảm lại với nhau bởi kỷ niệm một thời yêu nhau hai người vẫn còn ghi nhớ và mối tình ngày xưa dang dở vẫn để lại trong lòng mỗi người nhiều điều day dứt nuối tiếc khôn nguôi.

 Tuy nhiên, cái gì nó cũng có thời điểm phù hợp của nó bạn ạ. Việc bạn hàn gắn lại với người yêu cũ tại thời điểm mà gia đình mình cũng như gia đình anh ấy đang yên ấm như hiện nay ẩn chứa rất nhiều những sự rủi ro. Điều anh ấy  lo sợ hiện nay không những là gia đình bạn có thể tan vỡ mà còn lo sợ gia đình của anh mất hạnh phúc nữa. Sự tan vỡ cho hai gia đình, sự tổn thương cho các thành viên, liệu có đáng hay không khi đổi bằng thứ tình cảm không đi tới đâu của hai bạn.

Biết rằng việc xa nhau khi đang còn tình cảm là rất khó nhưng điều đó là thật sự cần thiết cho cả hai bạn cho cả hai bên gia đình. Bạn hãy xem những tháng ngày yêu thương anh ấy và được anh ấy yêu thương là những kỷ niệm đẹp của cuộc đời mình. Bạn hãy nhớ rằng, anh ấy yêu thương bạn mãi mãi và tình cảm đó chỉ để trong lòng. Thứ tình cảm đó được anh ấy bảo lưu, cất giữ ở một nơi trân trọng trong trái tim.

Tình cũ không rủ cũng đến

Tình cũ không rủ cũng đến

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Bạn hãy tìm niềm vui trong cuộc sống gia đình. Hãy quan tâm chăm sóc nhiều hơn tới chồng của mình và các con như một sự bù đắp vì đã không dành trọn vẹn được tình cảm của mình cho anh, cho các con. Khi bạn dành sự quan tâm tới những thành viên trong gia đình thì những thành viên đó cũng sẽ quan tâm tới bạn, cũng sẽ đem lại niềm vui cho bạn và sự mong nhớ anh người yêu cũ sẽ vơi dần theo thời gian.  

Chúc bạn sáng suốt!


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.