Cách nhờ người khác giúp đỡ mình

Em và anh ấy đều đã có gia đình rồi, anh ấy có vẻ thích em và thường xuyên nói những lời yêu thương và quan tâm em, em không muốn chồng em hiểu lầm nên tìm cách từ chối và chỉ xem anh ấy như 1 người bạn.


Em và anh ấy đều đã có gia đình rồi, anh ấy có vẻ thích em và thường xuyên nói những lời yêu thương và quan tâm em, em không muốn chồng em hiểu lầm nên tìm cách từ chối và chỉ xem anh ấy như 1 người bạn. Thời gian này em đang gặp những khó khăn trong cuộc sống nhưng em không muốn nói với chồng vì sợ chồng buồn, em có liên lạc với anh chỉ để đi uống nước chia sẻ với nhau nhưng anh lại khơi gợi chuyện tình cảm, em từ chối và nói chỉ xem anh như một người bạn để có thể giúp đỡ lẫn nhau thì anh từ chối, không nói năng gì với em nữa. Em cảm thấy rất khó chịu, mong chuyên gia tư vấn cho em, em nên làm gì lúc này.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!

Trong cuộc sống chúng ta có những lúc vô tình bị vướng vào những vấn đề tình cảm mà chúng ta không mong muốn gây phiền toái và ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người chúng ta. Mà nếu không biết cách khéo léo xử lý có thể đó sẽ là mầm mống của sự rạn nứt hạnh phúc gia đình phải không bạn.

cách nhờ người khác giúp đỡ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bạn đã rất khéo léo để từ chối tình cảm của người kia và đó cũng là cách để tránh sự hiểu lầm từ chồng mình, cũng như không để cho người kia nuôi những hy vọng. Còn bây giờ nếu người kia vẫn có những biểu hiện biểu lộ tình cảm của anh ấy với bạn thì bạn hãy thẳng thắn nghiêm túc nói cho anh ấy biết rằng bạn trân trọng tình cảm mà anh ấy dành cho bạn nhưng cả bạn và anh ấy đều đã có gia đình, bạn còn yêu và thương chồng mình nhiều, dù hai người có dành tình cảm cho nhau thì cũng không đến được với nhau, còn làm khổ mọi người, khổ con cái nữa. Khi bạn nói ra những cái suy nghĩ của mình thì anh ấy sẽ hiểu và cảm thông cho bạn, cũng như không làm khó cho bạn nữa. Sau khi chia sẻ với anh ấy mà anh ấy vẫn còn dành những tình cảm cho bạn thì bạn giữ cho mình một khoảng cách nhất định.

Bạn nói, bạn có những chuyện buồn muốn được chia sẻ nhưng lại không chia sẻ với chồng được vì sợ chồng buồn, chồng lo lắng, bạn chỉ muốn tìm một người bạn để nói chuyện nhưng bạn thử nghĩ xem nếu bạn liên lạc với anh ấy bạn, chia sẻ với anh ấy chắc chắn anh ấy sẽ dành thời gian cho bạn thôi vì anh ấy dành tình cảm cho bạn, khi chia sẻ với anh ấy như vậy thì bản thân bạn nhận được sự chia sẻ và đồng cảm lâu dần bạn sẽ dành tình cảm cho người đó. Cuộc sống hôn nhân cần nhất là khi gặp khó khăn, nên khi bạn gặp khó khăn hay áp lực thì bạn hãy chia sẻ với chồng của bạn để chồng bạn hiểu bạn hơn, đó là cách khiến cho cuộc hôn nhân bền vững hơn bạn ạ.

Chúc chị sớm giải quyết được vấn đề đang vướng mắc.


Chia sẻ bài viết:

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

Gọi ngay