Dấu hiệu chồng bạn đang ngoại tình

Dạo gần đây bạn thấy chồng có sự khác thường, bằng những linh cảm của mình bạn đang cảm thấy chuyện chẳng lành chút nào. Điều đó khiến bạn hoang mang về mặt tâm lý, bạn không biết phải làm sao, bạn nghĩ linh tinh không biết chồng mình liệu có đổi thay không? 


Dạo gần đây bạn thấy chồng có sự khác thường, bằng những linh cảm của mình bạn đang cảm thấy chuyện chẳng lành chút nào. Điều đó khiến bạn hoang mang về mặt tâm lý, bạn không biết phải làm sao, bạn nghĩ linh tinh không biết chồng mình liệu có đổi thay không?

Dưới đây, chúng tôi đưa ra những dấu hiệu giúp bạn phát hiện liệu chồng mình có thay đổi không để kịp thời nắm giữ hạnh phúc gia đình.

1. Có những thói quen không giống trước đây

Đột nhiên bạn thấy chồng thường đi sớm về khuya mà trước đây không hay đi như vậy có hỏi thì chồng bạn có thể trở nên cáu gắt khó chịu và nói “đi làm chứ đi đâu được” làm bạn có nói cũng phải e ngại. Thói quen dùng điện thoại cũng khác, thường hay dùng mật khẩu, đi đâu cũng ôm khư khư cái điện thoại, không cho bạn động vào máy, những cuộc điện thoại có thể rất vội vàng, bạn cũng hay thấy những số điện thoại lạ gọi đến, tin nhắn thì thường đã xoá hết rồi. Bình thường anh ấy không hay chải chuốt, bóng bẩy nhưng bây giờ bạn thấy hoàn toàn khác đi đâu cũng ra ngắm vào vuốt, quần lượt áo lạ rất khác thường.

ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Có những hành động khác thường

Thường các ông chồng mà đi “ăn vụng” bao giờ cũng có sự đề phòng cao độ với vợ, chính vì vậy mà họ thường rất kín đáo trong từng lời nói, cử chỉ cách trò chuyện với bạn. Với thói quen vô thức bao giờ khi làm một điều gì không đúng họ cũng có mặc cảm tội lỗi, nên chồng bạn sẽ có một số hành động khác bình thường, chẳng hạn như mua cho bạn quà tặng, hoặc quan tâm bạn hơn những ngày trước đây như thi thoảng giúp bạn làm việc nhà, hoặc nịnh bợ bạn rất nhiều mà trước đây không bao giờ bạn thấy chồng bạn biết mua quà cho bạn, cũng như có những lời hoa mỹ để khen vợ. Tuy nhiên điều này thường gặp ở những ông chồng đang có tình cảm tốt với bạn, chứ không phải là trong gia đình đang có vấn đề mâu thuẫn nảy sinh.

Có thể bạn quan tâm: Độc chiêu trị chồng ngoại tình

3. Chuyện chăn gối không hài hoà

Bình thường quan hệ chăn gối tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn bình thường, nhưng dạo gần đây thấy chồng không còn đòi hỏi nhiều, đôi khi đến cả 1, 2 tháng cũng không thấy chồng ý kiến gì về “chuyện ấy”. Hoặc có đòi hỏi thì cũng làm cho qua chuyện, chứ không mặn nồng như trước đây, điều này thì người phụ nữ thường có linh cảm rất nhanh.

4. Tính tình thay đổi thất thường

Có những ông chồng trở nên gắt gỏng, đôi khi họ còn tìm những lỗi rất nhỏ của bạn để chỉ trích và mắng nhiếc bạn. Bình thường chồng bạn không bao giờ như thế nhưng dạo gần đây hay thì hay cáu gắt với bạn, điều này bạn cũng có thể tìm hiểu cho kỹ vì cũng có thể chồng bạn đang gặp vấn đề trong công việc, nhưng không đến nỗi khó chịu thường xuyên và kéo dài nhé.

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi