Ngăn cản con rể thăm vợ con

Năm 2010 em có lập gia đình với một người phụ nữ nhưng chúng em chỉ chung sống được với nhau có 4 tháng thì chia tay vì không hợp nhau. Khi chia tay em không hoàn thành được thủ tục ly hôn vì cô ấy không chịu tới tòa kí giấy tờ.


ngan-can-con-re-tham-vo-con-2

Ngăn cản con rể thăm vợ con

Tới năm 2013, em có lấy một người phụ nữ khác và chúng em đã có với nhau một đứa con. Khi biết chuyện em chưa ly hôn được với người vợ trước thì bố vợ em bảo em không phải là con rể của ông và vác gậy đuổi em ra khỏi nhà. Sau đó, vợ em có nhắn tin bảo sẽ không chung sống với em nữa và con cứ để cô ấy nuôi.

Từ đó tới giờ cứ mỗi lần em tới nhà là bố vợ em lại vác gậy đuổi đánh em, không cho em gặp vợ gặp con mặc dù hiện nay em đã hoàn thành thủ tục ly hôn với vợ cũ rồi. Em có gọi điện cho mấy bác trong họ nhà cô ấy thì các bác bảo là bố vợ em muốn chiếm đứa bé để nuôi. Em thật sự không biết phải làm thế nào nữa. Mong chuyên gia tư vấn giúp cho em.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn!

Việc bố vợ của bạn giữ con, giữ cháu không cho phép bạn được gặp mặt khi bạn chưa ly hôn được với vợ cũ là điều dễ hiểu. Vì dù sao đi nữa tại thời điểm đó về mặt pháp lý bạn với người phụ nữ trước đây vẫn danh chính ngôn thuận là vợ chồng. 
Còn việc bạn nghe người khác hoặc bạn nghĩ rằng bố vợ của bạn muốn chiếm đoạt con của bạn để nuôi thì chúng tôi nghĩ rằng điều đó là không đúng. Vì thật ra không một người cha, người mẹ nào muốn con gái của mình đi lấy chồng, có con rồi cướp về làm của riêng cả.   
Thời gian trước đây thì bạn còn vướng víu hôn nhân với người vợ cũ. Giờ bạn đã hoàn thành thủ tục ly hôn rồi bạn có thể đi lại, trao đổi đàng hoàng với gia đình nhà vợ mình.

ngan-can-con-re-tham-vo-con

Ngăn cản con rể thăm vợ con

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Mặt khác, bạn hãy ứng xử một cách tử tế, không nên gây sự và chí thú làm ăn hơn nữa để chứng tỏ cho bố vợ bạn thấy rằng bạn là một người con rể tốt, một người con rể xứng đáng.
Bố vợ của bạn không ghét bỏ gì bạn, không muốn chiếm đoạt gì của bạn cả. Chẳng qua là vì ông thấy bạn chưa xứng đáng, chưa đủ tin cậy  để ông tin tưởng giao con gái, giao cháu ngoại cho bạn mà thôi.
Khi bạn có đủ những yếu tố để trở thành một người chồng tốt, một người cha tốt thì vợ, con bạn sẽ trở về bên cạnh bạn mà thôi.

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi