Nghi ngờ chồng ngoại tình

Vợ chồng em lấy nhau được 8 năm, đã có 1 trai, 1 gái. Chồng em thường xuyên phải đi làm xa lúc thì Bạc Liêu, lúc thì Cà Mau, lúc thì Cần thơ phải nửa tháng, một tháng mới về một lần. 2 tháng gần đây tự nhiên em thấy chồng em nhạt nhẽo với em lắm, không thường xuyên gọi điện về cho em như trước nữa. Nếu có gọi thì cũng nói chuyện rất ngắn cộc cằn. Em cảm thấy buồn lắm. Em đang sợ chồng em đi làm xa như thế có người phụ nữ bên ngoài. Em mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em để em gìn giữ tình yêu và hạnh phúc gia đình.


nghi-ngo-chong-ngoai-tinh-1

Nghi ngờ chồng ngoại tình

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn!
Việc bạn cứ ngồi ở nhà nghĩ ngợi, nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ với người phụ nữ khác chỉ khiến tình yêu giữa bạn và chồng đi xuống. Giả sử trong trường hợp xấu nhất là chồng bạn có mối quan hệ với người phụ nữ khác thì bạn cũng không thể kiểm soát được vì chồng của bạn thường xuyên phải đi làm xa nhà. Thay vì việc ngồi nghĩ ngợi, suy diễn ra những chuyện tiêu cực nằm ngoài khả năng kiểm soát của mình, tại sao bạn không nghĩ tới những chuyện tích cực hơn, tin tưởng chồng của mình hơn.
Việc bạn thấy rằng chồng dạo gần đây không quan tâm mình như trước thì thay bằng việc bạn nghĩ anh ấy  dành tình yêu cho một người phụ nữ khác thì tại sao bạn không chủ động quan tâm tới anh ấy xem anh ấy có đang phải chịu những khó khăn gì từ việc làm ăn hay không. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được trong việc quan tâm tới chồng của mình thì tại sao bạn cứ  đợi sự quan tâm của anh ấy trong khi chồng của bạn phải vất vả một mình, xa vợ xa con tới nơi đất khách quê người để làm ăn.
Có lẽ chính vì sự nghi ngờ của bạn với chồng của mình được thể hiện thông qua những cuộc trò chuyện dẫn tới những cuộc trò chuyện đó trở nên nhạt nhẽo và anh ấy cảm thấy khó chịu, bực bội vì mình hay kêu ca, than thở  chăng.

nghi-ngo-chong-ngoai-tinh

Nghi ngờ chồng ngoại tình

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Bạn hãy chủ động hơn trong việc quan tâm tới chồng của mình, hãy nói với chồng của mình những câu chuyện vui vẻ về gia đình, về con cái, về tình cảm vợ chồng, tình cảm cha con để chồng của mình giảm bớt đi những áp lực từ việc phải đi làm ăn xa nhà. Cho anh ấy thấy được tình yêu, sự tin tưởng của bạn dành cho anh ấy để gia đình luôn là nơi thoải mái, vui tươi, hạnh phúc. Chỉ có như thế bạn mới gìn giữ được tình cảm vợ chồng và anh ấy sẽ luôn mong muốn trở về với ngôi nhà ngập tràn hạnh phúc.


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

Gọi ngay