Người ấy vẫn nhớ nhung tình cũ

Anh ấy đã chia tay người yêu cũ 3 năm. giờ anh ấy quen em nhưng anh ấy cứ đăng stt trên zalo và Facebook về tình cảm của anh ấy và người yêu cũ. Vậy em phải làm sao? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em.Anh ấy đã chia tay người yêu cũ 3 năm. giờ anh ấy quen em nhưng anh ấy cứ đăng stt trên zalo và Facebook về tình cảm của anh ấy và người yêu cũ. Vậy em phải làm sao? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Đọc tâm sự của em, tôi cảm nhận được sự hoang mang lo lắng trong lòng em khi người em quen vẫn thường xuyên nhớ nhung tới người cũ, em chưa biết phải ứng xử sao với người ấy trong trường hợp này, một ai đó ở trong hoàn cảnh của em có thể cũng có những cảm nhận giống em.

Em chia sẻ đó là người em quen, vậy tình cảm giữa em và người ấy đang ở mức nào? thời gian em quen người ấy được bao lâu rồi, vì thấy em không đề cập trong thư. Người ấy đã chia tay người yêu cũ của mình được bao lâu rồi? Hiện giờ tình cảm của em dành cho người ấy như thế nào? có thể những câu hỏi này phần nào giúp em hiểu sâu sắc hơn vấn đề mà em đang gặp phải.

nhớ nhung tình cũ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nếu mối tình cảm 3 năm của người em quen biết mới kết thúc không lâu thì rất có thể việc anh chàng ấy chưa thể quên người ấy là lẽ thường, điều đặc biệt quan trọng nữa là mối tình cảm của anh ấy đối với em bây giờ là như thế nào nếu anh ấy đã nói lời yêu thương và hứa hẹn với em nhưng vẫn nghĩ tới người cũ thì em đang đóng vai trò giống như người thay thế.

Khi trạng thái tình cảm của anh ấy không toàn tâm toàn ý hướng về hiện tại như vậy thì tốt nhất là bạn nên giữ khoảng cách phù hợp trong mối quan hệ với anh ấy. Bạn và anh ấy chưa nên tiến lên trở thành người yêu của nhau để tránh sau này có những sự tổn thương cho hai người. Hiện tại thì bạn chỉ nên ở bên anh ấy như một người bạn, sẻ chia cùng anh ấy những tâm tư vui buồn của anh ấy.làm vơi dịu nỗi đau để anh ấy có thể quên dần mối tình cũ kia đi. Những sự quan tâm sẻ chia đó sẽ giúp cho anh ấy vơi dần đi những gì đã là quá khứ và nhận ra những thứ quý giá mà anh ấy đang có trong hiện tại. Chúc em có những cách lựa chọn đúng đắn.

Thân ái chào em!

Recent Posts

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi