Vợ đem lòng yêu đồng nghiệp trẻ

Tôi năm nay 32 tuổi đã có chồng và con. Tôi hiện đang đi làm ở Sài Gòn còn chồng thì ở quê. Tôi có quan hệ tình cảm với một nam đồng nghiệp chưa vợ kém tôi 7 tuổi tới nay đã được 1 năm.


Vợ đem lòng yêu đồng nghiệp trẻ

Vợ đem lòng yêu đồng nghiệp trẻ

Anh ấy bảo là chúng tôi cứ yêu nhau như hiện tại thôi vì tình yêu bao giờ cũng đẹp hơn là cuộc sống hôn nhân hoặc là anh ấy bảo cho anh ấy thêm một thời gian nữa để anh ấy tìm cách thuyết phục gia đình. Tôi không biết liệu anh ấy có tình cảm thật lòng với tôi không? Và tôi phải làm gì bây giờ? Quả thật tôi yêu người ta rất nhiều. Mong chuyên gia tâm lý cho tôi một lời khuyên.

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Chúng tôi thấy rằng những suy nghĩ, những băn khoăn của bạn là hoàn toàn chính đáng. Bởi lẽ, khi yêu nhau thật lòng, ai cũng mong muốn được chung sống, được gắn bó lâu dài với người mình yêu. Trong khi đó, anh người yêu của bạn hiện tại lại không xác định lâu dài, lại không hề có kế hoạch gì cụ thể cho tương lai của hai người. Điều đó thể hiện hoặc là anh ấy đến với bạn bằng tình cảm không chân thật, lợi dụng hoặc là tình cảm anh ấy dành cho bạn chỉ rất hời hợt. Việc anh ta nói rằng, bạn cho anh ấy một thời gian nữa để anh ấy tìm cách thuyết phục gia đình có lẽ chỉ là một cái cớ để hoãn binh, để kéo dài mối quan hệ tình cảm với bạn được thêm ngày nào hay ngày đấy vì anh ta cũng đâu có thiệt thòi gì khi quan hệ tình cảm với bạn.
 Mặt khác, xét riêng về chuyện tình cảm thì bạn có thể yêu người kém bạn 7 tuổi thậm chí là kém bạn nhiều tuổi hơn cũng không  phải là vấn đề gì đó quá quan trọng nhưng khi tiến đến cuộc sống hôn nhân thì mọi thứ không hề đơn giản. Bạn hãy nhớ lại, trước đây vợ, chồng bạn cũng đã có một thời gian yêu thương nhau, cũng có một khoảng thời gian hạnh phúc nhưng sau này mọi thứ đâu có được như xưa. Khi bạn tới với anh chàng đồng nghiệp, liệu mọi chuyện sẽ đi theo hướng nào? Liệu mọi chuyện có trầm trọng hơn tình trạng hiện tại của bạn và chồng mình hay không?

Vợ đem lòng yêu đồng nghiệp trẻ

Vợ đem lòng yêu đồng nghiệp trẻ

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Bạn hãy tìm một công việc nào đó gần nhà, cho dù lương có thấp hơn một chút, cho dù có vất vả hơn một chút để được gần chồng, gần con, chăm sóc cho gia đình và khơi lại ngọn lửa tình yêu với chồng. Đừng chạy theo một cuộc tình không có kết quả và cũng đừng tìm cách duy trì tình trạng như hiện tại vì nó rất nguy hiểm. Nếu tiếp tục tình trạng như hiện tại, liệu bạn sẽ dấu diếm chồng mình được bao lâu? Dấu diếm con mình được bao lâu? Dấu diếm gia đình được bao lâu? Khi mọi chuyện bại lộ thì bạn không có đường quay về và cũng không còn nơi tiến tới. Bạn sẽ là người phải đón nhận hậu quả nặng nề nhất từ mối quan hệ này.
Chúc bạn sáng suốt!

Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.