Có nên chấp nhận người khác khi bạn trai quá hờ hững

Thưa chuyên gia tâm lý, em có một vấn đề về tình yêu mong được chuyên gia tư vấn giúp. Em quen một người hơn một tháng thì nhận lời yêu. Từ đó tới giờ đã được 6 tháng và chúng em cũng đã gặp mặt nhau được 6, 7 lần rồi nhưng mấy tháng gần đây em thấy anh ấy lạnh nhạt, ít nhắn tin, gọi điện quan tâm tới em như trước. Em có hỏi thì anh ấy bảo là anh ấy bận. Cả tuần nay không thấy anh ấy liên lạc gì với em nữa. Mặc dù anh ấy không liên lạc với em nhưng em cũng chẳng cảm thấy nhớ nhung gì cả.


Có nên chấp nhận người khác khi bạn trai quá hờ hững

Có nên chấp nhận người khác khi bạn trai quá hờ hững

Thời gian gần đây có một người con trai khác có tình cảm với em nhưng em chưa chấp nhận tình cảm của người đó. Vậy, em có nên chấm dứt tình cảm với người yêu em để tới với người thứ hai này không? Mong chuyên gia tư vấn giúp cho em.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Bạn thân mến!
Việc người yêu của bạn đưa ra lý do là anh ấy bận khi bạn hỏi về sự hờ hững của anh ấy trong thời gian gần đây là một lý do rất chung chung và không mang tính thuyết phục. Bởi lẽ:

Thứ nhất, nếu anh ấy bận thật thì anh ấy cũng đã chủ động nói với bạn để bạn hiểu và thông cảm cho anh ấy chứ không phải chờ tới khi bạn hỏi anh ấy mới trả lời như vậy.

Thứ hai, giả sử anh ấy có việc bận thật đi chăng nữa thì cái sự bận đó chỉ dăm ba ngày, năm bữa nửa tháng mà thôi làm gì bận tới mức mấy tháng liền hờ hững với người mình yêu.

Có nên chấp nhận người khác khi bạn trai quá hờ hững

Có nên chấp nhận người khác khi bạn trai quá hờ hững

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Thứ ba, giả sử anh ấy có bận lâu tới mức đó thật thì nếu còn nghĩ về bạn, còn nhớ nhung bạn, anh ấy vẫn sẽ biết tranh thủ dăm ba phút nhắn tin, gọi điện cho bạn chứ không phải để tới mức cả tuần không có sự liên lạc gì cả.
Để xác định chính xác được mối quan hệ giữa bạn và anh ấy đang ở tình trạng nào, bạn có thể trực tiếp liên lạc với anh ấy để nói chuyện hoặc tìm hiểu thông qua những người bạn chung của hai người.
Sau khi xác định chính xác được tình trạng hiện tại giữa bạn và người yêu của mình, chắc hẳn bạn sẽ có được quyết định cho bản thân mình thôi.

Chúc bạn có được sự lựa chọn sáng suốt.

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi