Có nên đi bước nữa với người kém tuổi

Thưa chuyên gia tâm lý, em đã có một đời chồng và một đứa con. Cách đây 2 năm, em có chung sống với một người kém em 2 tuổi cho tới ngày hôm nay. Em yêu anh ấy rất nhiều và anh ấy cũng yêu em rất nhiều. Anh ấy đang có ý định công khai mối quan hệ của chúng em cho gia đình biết nhưng em thấy hoàn cảnh hai đứa em khác nhau quá nên em đang cảm thấy rất lo lắng. Xin chuyên gia tâm lý cho em một lời khuyên.


co-nen-di-buoc-nua-voi-nguoi-kem-tuoi-0

Có nên đi bước nữa với người kém tuổi

Chuyên gia tư vấn tâm lý:
 

Trên thực tế có rất nhiều những người phụ nữ đã từng dang dở một lần yêu một người đàn ông chưa có vợ và họ đã tới với nhau, xây dựng với nhau một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Những trường hợp như bạn không phải là hiếm đâu bạn ạ cho nên bạn đừng mặc cảm về điều đó. Đừng coi nó là điều bất bình thường khi mà vốn dĩ nó là chuyện hết sức bình thường của cuộc sống. Cái quan trọng quyết định sự hạnh phúc của hai  bạn ở đây không phải là việc bạn đã từng có chồng hay chưa, anh ấy là trai tân hay không phải là trai tân mà cái quan trọng là hai bạn có tình yêu dành cho nhau và chấp nhận hoàn cảnh của nhau.
Việc bạn thấy rằng hai người có hoàn cảnh khác nhau là điều đương nhiên vì có cặp đôi nào tới với nhau mà hoàn cảnh giống nhau hoàn toàn đâu hả bạn, Không khác nhau điểm này sẽ khác nhau điểm kia. Quan trọng là hai bạn yêu thương nhau, tin tưởng nhau và dám cùng nhau đối diện với sự khác biệt đó, cùng nhau đối diện với định kiến của xã hội, cùng nhau đối diện với sự phản đối của gia đình hai bên nếu có.

Có nên đi bước nữa với người kém tuổi

Có nên đi bước nữa với người kém tuổi

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Việc người đàn ông của bạn muốn công khai mối quan hệ của hai bạn chứng tỏ anh ấy đã suy nghĩ và có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ này thế nên bạn hãy xác định rõ ràng sự lựa chọn của mình để cùng anh ấy đối diện với mọi thứ sẽ nảy sinh từ hoàn cảnh khác nhau giữa hai người.
Chúc tình yêu của hai bạn luôn bền vững!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi