Làm sao để hàn gắn tình cảm vợ chồng

Cách đây hơn một tháng em có bỏ về ngoại sống. Nguyên nhân là do khi đó con em mới mất. Bạn bè em có nhắn tin, gọi điện  hỏi thăm. Chồng em ghen và đánh em.


lam-sao-de-han-gan-tinh-cam-vo-chong-0

Làm sao để hàn gắn tình cảm vợ chồng

Một tuần nay, em đã quay về. Tuy bố mẹ chồng vẫn đối xử với em bình thường nhưng chồng em vẫn cứ lạnh nhạt. Em quan tâm thì anh ấy đẩy ra. Em hỏi thì anh ấy chẳng nói gì. Em đang không biết phải làm thế nào để hàn gắn lại tình cảm vợ, chồng như xưa. Em mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em.

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn!

Việc bạn quay về nhà và gia đình chồng của bạn không hắt hủi, đánh đuổi bạn đi chứng tỏ gia đình chồng đã chấp nhận sự quay trở lại của bạn. Khi bạn mới trở lại sau những mâu thuẫn, sau một thời gian tự ý bỏ đi như vậy thì mọi thứ không thể bình thường ngay được, các thành viên trong gia đình bạn chưa thể cư xử với bạn như trước đây được, đặc biệt là chồng của bạn. Có lẽ bạn cần có thêm một khoảng thời gian nữa để mọi chuyện lắng đọng xuống. Mọi người cũng cần có thêm một thời gian nữa để đỡ gượng gạo  hơn trong cách cư xử với nhau.

Làm sao để hàn gắn tình cảm vợ chồng

Làm sao để hàn gắn tình cảm vợ chồng

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Bạn nên kiên trì hơn trong việc quan tâm của mình với chồng vì có lẽ anh ấy vẫn còn đang giận bạn. Có lẽ việc bạn bỏ đi trong lúc mọi người đang rất đau buồn vì cái chết của con như vậy làm anh ấy bị hụt hẫng, bị tổn thương nên khi bạn quay trở lại, anh ấy vẫn chưa sẵn sàng tâm lý, vẫn chưa thể tha thứ cho bạn.

Bạn hãy cho anh ấy thấy rằng bạn đã nhận ra lỗi của mình và cho anh ấy thấy được thái độ sửa sai. Khi thấy được sự chân thành của bạn, anh ấy sẽ từ từ đón nhận lại tình cảm của bạn.
 Đừng hành động thiếu kiên nhẫn, nóng vội thì mọi chuyện dần dần sẽ ổn thôi bạn ạ.
Chúc gia đình bạn hạnh phúc! 

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi