Sau một lần say rượu tôi làm em có thai

Em là người đã có gia đình. Em có quen với một cô gái ở Thái Bình. Một lần cô ấy rủ em vào nhà nghỉ và mời rượu em. Vì say rượu nên em không biết là có quan hệ với cô ấy hay không. Mấy hôm trước cô ấy có gọi điện báo là có thai với em đã được khoảng 8 tháng. Nay em đang không biết phải làm thế nào. Mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em.


sau-mot-lan-say-ruou-toi-lam-em-co-thai-0

Sau một lần say rượu tôi làm em có thai

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn!

Có lẽ băn khoăn lớn nhất của bạn tại thời điểm này là mình có quan hệ tình dục với cô gái đó thật hay không và đứa con trong bụng cô ấy có phải là con của mình hay không? Sự thắc mắc đó của bạn, tại thời điểm này không ai có thể làm rõ ràng, sáng tỏ giúp bạn được ngoại trừ cô gái đang mang bầu.

Tại thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên động viên cô ấy để cô ấy sinh nở được mẹ tròn con vuông, tránh gây thêm căng thẳng với cô ấy để khỏi làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người đang mang bầu cũng như tránh việc cô gái ấy có những hành động bất chấp chẳng hạn như: tìm đến nhà bạn, gọi điện cho vợ bạn… Sau đó, bạn sẽ tìm cách đối chiếu giữa thời điểm vào nhà nghỉ với cô ấy và thời điểm đứa trẻ chào đời để xem giữa hai thời điểm có phù hợp với nhau hay không?

Tuy nhiên, việc đối chiếu này có thể là biện pháp chỉ mang tính tương đối vì nó có thể có một vài sai số nhỏ. Nếu sau khi đứa trẻ trào đời mà bạn vẫn còn lăn tăn, còn nghi ngờ thì bạn có thể tiến hành thử nghiệm AND để giải tỏa được khúc mắc trong lòng của bạn.

Sau một lần say rượu tôi làm em có thai

Sau một lần say rượu tôi làm em có thai

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Trong trường hợp đứa bé đúng là giọt máu của bạn thì bạn phải nói rõ với cô gái kia việc mình đã có gia đình rồi và không thể lấy cô ấy làm vợ được vì đó là hành động vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình. Đồng thời, bạn cũng phải bàn bạc với cô ấy về trách nhiệm của bạn đối với đứa trẻ để cô ấy yên tâm hơn trong việc chăm sóc con.

Đối với người vợ chính thức của mình, bạn nên thành thật nhận lỗi và mong vợ tha thứ việc mình có con ở bên ngoài. Vì không sớm thì muộn vợ của bạn cũng sẽ phát hiện ra chuyện này nếu đó thật sự là con của bạn. Khi vợ bạn tự mình phát hiện ra bí mật này, có lẽ cô ấy sẽ khó chấp nhận hơn, khó tha thứ hơn cho bạn.

Chúc bạn may mắn! 

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.