Chồng theo gái không biết đường quay về

Tôi năm nay 48 tuổi đã lập gia đình được 30 năm. Vợ chồng tôi đã có 2 người con. Cháu đầu vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát năm ngoái. Cháu  thứ hai đang là sinh viên năm ba. Từ năm 2013, tôi có phát hiện chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ. Người phụ nữ này đã ly hôn chồng rồi.


chong-theo-gai-khong-biet-duong-quay-ve

Chồng theo gái không biết đường quay về

Thời gian đầu, tôi cũng dấu các con nhưng sau thì các con cũng biết. Tôi và các con cũng đã khuyên bảo hết lời nhưng chồng tôi vẫn không có gì thay đổi. Anh ấy bảo là cái số của anh ấy là phải hai vợ. Giờ thì mẹ con tôi rất chán nản, không biết phải làm thế nào. Mong chuyên gia tâm lý cho tôi một lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 

Có lẽ những cảm xúc mới mẻ, những sự chiều chuộng của người phụ nữ thứ ba khiến chồng của bạn có những cảm xúc khác với khi chung sống với bạn. Mặt khác, cuộc sống hôn nhân gia đình kéo dài 30 năm cũng dễ tạo cho con người ta những cảm giác nhàm chán. Chính những lý do như vậy khiến chồng của bạn khó lòng rời xa người phụ nữ kia được.
Chồng của bạn hiện nay như người đang cảm cúm nặng, cần uống thuốc kháng sinh mới khỏi được bệnh mà việc khuyên nhủ chỉ như một loại thuốc chữa cảm cúm thông thường nên bệnh không thể khỏi được.
Chúng tôi nghĩ rằng, trước tiên, bạn và người con đang là cảnh sát nên tìm gặp người phụ nữ kia để nói chuyện về  vấn đề chị ấy đang vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình. Sau đó, bạn nên tìm cách làm mới đời sống hôn nhân của vợ, chồng bạn cả về mặt tình cảm lẫn mặt chăn gối. Một đằng mình tách, mình đẩy chồng mình và người phụ nữ kia ra xa nhau hơn. Một đằng mình kéo chồng mình lại gần với mình hơn. Chỉ có như vậy mới mong chồng bạn quay lại với gia đình.

Chồng theo gái không biết đường quay về

Chồng theo gái không biết đường quay về

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172 

Nếu áp dụng biện pháp nói trên mà chồng của bạn vẫn không quay lại thì bạn nên tạo ra một cuộc sống tự chủ cho mình và các con, đừng chạy theo, vui buồn nhờ vào cảm xúc, nhờ vào hành động của chồng như hiện nay.

Khi thấy được mình nằm ngoài cuộc sống của ba mẹ con, chồng của bạn sẽ có những ý nghĩ quay về với gia đình vì gia đình luôn là nơi quan trọng nhất đối với mỗi người. 

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.