Chồng thú nhận ngoại tình

Tôi và chồng kết hôn đã được hơn 10 năm và lúc nào tôi cũng thấy mình hạnh phúc. Anh là một người chồng tốt, chiều chuộng tôi hết mực, tôi muốn gì anh cũng làm cho tôi. Anh không chỉ chiều mà còn rất yêu thương tôi, anh hy sinh rất nhiều cho gia đình. Nhưng không có gì là mãi mãi, anh cũng như vậy, cũng có lúc thay đổi và khiến tôi rất buồn.


Gần đây anh có nói với tôi về mối quan hệ của anh với một người khiến tôi vô cùng đau khổ. Anh và cô ta quen nhau cũng hơn 10 năm rồi, nhưng cô ta sống ở nước ngoài nên họ chỉ có thể nhắn tin gọi điện cho nhau được thôi. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu như cách đây một năm cô ấy không về nước làm việc.

Hai người họ gặp nhau rồi có quan hệ với nhau nhưng thật sự tôi không biết gì. Việc làm ấy khiến anh thấy có lỗi, thấy hối hận rồi anh quyết định nói cho tôi biết để nhận được sự động viên từ vợ giúp anh quên cô gái kia. Khi nghe anh nói như vậy tôi đã vô cùng tức giận và đau khổ. Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng mình sẽ trở nên như vậy, tôi quá mệt mỏi với những chuyện đã và đang xảy ra này.

thú nhận ngoại tình

Tổng đài tư vấn Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Cô gái này biết chồng tôi đã có gia đình nhưng vẫn cố chờ đợi anh hơn 10 năm qua. Họ cùng trò chuyện, cùng chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống, vậy thì tôi là gì, tôi có còn tồn tại trước mắt họ nữa không. Tôi muốn buông xuôi tất cả nên trong lúc nóng giận tôi đã bảo nếu hai người muốn đến với nhau tôi sẽ để anh đi. Tôi muốn anh gọi điện cho cô ấy trước mặt tôi để nói lời chia tay với người đó.

Anh không chỉ không chịu mà anh ta sợ cô ấy tổn thương, sợ cô ấy sẽ đau khổ, vậy đã có lần nào anh nghĩ tôi có đau hay không chưa. Tôi cáu gắt anh thì anh nói nặng với tôi, anh bảo muốn tôi chia sẻ với anh ấy, muốn tôi động viên để anh có thể dễ quên cô kia hơn. Anh hứa sẽ không nhắn tin hay gọi điện cho cô kia nữa, anh sẽ chặn số cô ta để không liên lạc được. Anh hứa sẽ quay về với gia đình, không tái phạm nữa. Có lúc anh còn trách móc tôi bảo chẳng có người vợ nào như tôi, chẳng có người vợ nào lại không muốn giữ chồng khi chồng đi với bồ cả.

Những lời anh nói như con dao đang cứa từng mảnh vào lòng tôi. Tôi biết anh là người tốt, anh yêu thương tôi thật lòng. Nhưng tôi quá sốc khi biết anh đã lừa dối tôi, làm gì có người phụ nữ nào chịu câm lặng như vậy chứ. Tôi không biết mình có nên tha thứ cho anh không khi tôi sợ anh sẽ lừa dối tôi thêm một lần nữa. Tôi phải làm sao đây?

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.