Nỗi khổ làm lái xe đường dài bị nhiều người theo đuổi

Em sinh năm 1969 làm nghề lái xe tuyến Thái Nguyên – Sài Gòn. Em thì cũng chẳng đẹp trai gì lắm nhưng mấy cô đi buôn chè từ Thái Nguyên vào Sài Gòn cứ đòi bỏ chồng để đến với em. Em đã bảo là em có vợ rồi, không đến với nhau được đâu nhưng các cô ấy không chịu. Giờ các cô ấy đã bỏ chồng rồi, em cũng chẳng biết làm thế nào nữa. Mong chuyên gia tư vấn gỡ rối giúp cho em.noi-kho-lam-lai-xe-duong-dai-bi-nhieu-nguoi-theo-duoi

Nỗi khổ làm lái xe đường dài bị nhiều người theo đuổi

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào bạn! 
Việc bạn nói rằng bạn không đẹp trai nhưng lại có nhiều người phụ nữ thích bạn, sẵn sàng đến với bạn, chúng tôi nghĩ rằng có thể là do bạn có duyên trong cách cư xử, có duyên trong cách ăn nói khiến những người phụ nữ xung quanh bạn bị thu hút. Trong chuyến xe từ bắc vào nam, từ nam ra bắc bạn với những người phụ nữ đó vui câu chuyện, câu trò cho đường đỡ xa và những người phụ nữ đó nảy sinh tình cảm với bạn. Hơn nữa những người phụ nữ thường xuyên phải ra bắc vào nam bươn chải cuộc sống thường cảm thấy sự thiếu thốn tình cảm, những câu chuyện những lời nói của bạn có thể đã cho họ sự quan tâm, động viên cũng như chia sẻ khiến họ cảm thấy rung động.
Mặt khác, chuyện những người phụ nữ này nảy sinh tình cảm với bạn có thể một phần là do sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đối với họ. Bởi lẽ, họ là khách hàng quen thuộc của nhà xe nên sự quan tâm của bạn tới họ có một phần ưu ái hơn. Do tiếp xúc gần gũi và lâu ngày với nhau dần nảy sinh ra những tình cảm quý mến.

noi-kho-lam-lai-xe-duong-dai-bi-nhieu-nguoi-theo-duoi1

Nỗi khổ làm lái xe đường dài bị nhiều người theo đuổi

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Giờ bạn muốn chấm dứt với những người phụ nữ này thì bạn chỉ còn cách thể hiện thái độ dứt khoát với họ. Bạn nên phân biệt thái độ giữa việc giao tiếp, giúp đỡ trong công việc và cách giao tiếp về mặt tình cảm. Đừng để cho những người phụ nữ đó hiểu nhầm là bạn cũng có tình cảm với họ. Cách nói chuyện với nhau cũng nên tạo khoảng cách nhất định, không nên quá chia sẻ vào những vấn đề riêng tư cá nhân và cần biết cách bày tỏ sự quan tâm có chừng mực.
Bạn hãy nghĩ nhiều tới tâm trạng của người vợ ở nhà khi chồng phải đi làm xa. Chắc hẳn chị ấy cũng có rất nhiều sự lo lắng, băn khoăn, trăn trở nhưng vì cuộc sống mưu sinh mà chị ấy đành phải chấp nhận. Bản thân chị ấy ở nhà phải lo việc nhà, con cái, hai bên nội ngoại gánh nặng cũng rất lớn nên bạn hãy thường xuyên chia sẻ, quan tâm tới vợ hơn. Hãy nghĩ tới tình cảm vợ chồng nhiều hơn một chút chắc chắn bạn sẽ tìm được thái độ dứt khoát với những người phụ nữ kia.
Chúc bạn lái xe an toàn và gia đình bạn luôn hạnh phúc!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi