Có nên tin vào lời hứa của bạn trai

Tôi và anh yêu nhau được 2 tháng nhưng cứ thứ bảy, chủ nhật là anh lại tìm cớ bận này, bận kia và không liên lạc gì với tôi cả. Ngoài ra, anh cũng chỉ hứa hẹn đưa tôi về gặp mặt gia đình anh hoặc gặp gỡ người này, người kia  nhưng chẳng thấy đâu cả.


co-nen-tin-vao-loi-hua-cua-ban-trai-1

Có nên tin vào lời hứa của bạn trai

Tôi cũng đã hỏi anh về vấn đề này thì anh bảo khi nào tình yêu chín muồi, anh sẽ đưa tôi về ra mắt. Liệu tôi có nên tin tưởng vào tình yêu của anh không? Tôi đang rất khó xử, mong chuyên gia tâm lý cho tôi một lời khuyên.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Chào bạn! 

Việc bạn có những nghi ngờ sự chân thành của người mình yêu như vậy thể hiện bạn là một người con gái rất sáng suốt và tỉnh táo. Khi bạn xác định lâu dài, nghiêm túc với người mình yêu thì bạn cần biết thêm những thông tin về bản thân anh ấy qua việc tiếp xúc với những người trong gia đình anh ấy, bạn bè của anh ấy để hiểu rõ cuộc sống xung quanh anh ấy hơn. Điều đó là rất cần thiết và cực kì quan trọng. Nó giúp bạn hiểu thêm về con người thực sự của anh ấy và hình dung được một phần cuộc sống sau này của bạn nếu hai người tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm này.

Mặt khác, việc biết được cuộc sống xung quanh anh ấy cũng sẽ giúp bạn đối chiếu lại với những thông tin do anh ấy nói với bạn để xem những thông tin đó có trùng khớp hay không.
Việc người yêu của bạn có những biểu hiện như cuối tuần nào cũng vắng mặt, cũng không liên lạc với bạn và cố tình tránh né việc đưa bạn về giới thiệu với người này người kia là những biểu hiện rất đáng nghi ngờ.

co-nen-tin-vao-loi-hua-cua-ban-trai

Có nên tin vào lời hứa của bạn trai

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Nếu tình trạng này kéo dài thì có lẽ anh ấy là người đã có gia đình hoặc anh ấy còn đang yêu một người khác nữa ngoài bạn cho nên trong tuần anh ấy có thể nói dối vợ, nói dối cô gái kia là bận việc này, việc kia để tranh thủ ở bên bạn, liên lạc với bạn còn cuối tuần thì anh ấy không thể liên lạc với bạn được hoặc không muốn bạn liên lạc với anh ấy  để mọi chuyện được giữ trong bí mật.   
 Bạn hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ với anh ấy thêm một thời gian nữa để xem anh ấy có sự thay đổi nào không. Đồng thời, bạn hãy chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin về anh ấy đừng chỉ thụ động đón nhận thông tin từ một nguồn duy nhất là do anh ấy nói.
Chúc bạn có một tình yêu thật đẹp!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi