Làm sao để làm lành với người yêu

Xin chào tư vấn An Nam! Em quen một người con gái mà giờ mới chia tay được ba ngày, em muốn quay lại và em quá hối hận khi mà em làm nhiều chuyện có lỗi mà cô ấy không tha thứ cho em. Em đã nhận ra khuyết điểm xấu đó nhưng giờ em không biết làm sao để quay lại với cô ấy.


Bài viết liên quan:

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Chắc giờ em đang rất rối bời vì không biết phải nói sao với cô ấy để mong cô thay thứ, chắc rằng cô ấy cũng có tâm trạng không tốt chút nào, có thể cô ấy còn đang rất giận em nữa vì những lỗi lầm mà em mắc phải.

Cô ấy còn đang giận em nhiều, em lại đang trong tâm trạng rối bời như vậy thì chưa sẵn sàng để người yêu em có thể tha thứ cho em được, còn em vẫn chưa có sáng suốt để có lời nói chân thành mong người yêu em quay lại được, cả hai nên dành cho nhau một khoảng thời gian vài ngày cho đến khoảng một tuần để cả hai cùng suy nghĩ thấu đáo thì cô ấy mới có thể lắng nghe bạn được.

Làm sao để làm lành với người yêu

Làm sao để làm lành với người yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu- Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khi cả hai đã bình tâm lại rồi, thì em hãy xin hẹn gặp cô ấy giải thích những lỗi lầm mà mình đã mắc phải mong cô ấy có thể tha thứ cho mình, nên nhớ em đã hứa điều gì với cô ấy thì em phải thực hiện, chỉ cần một lần thất hứa cô ấy sẽ mất lòng tin ở em. Em hãy lắng nghe xem cô ấy nói gì, cô ấy cần gì ở em và cô ấy giận em vì những điều gì để từ đó em có thể thay đổi bản thân mình cho phù hợp.

Đồng thời, trong khoảng thời gian này cô ấy sẽ rất giận em nên bên cạnh việc em gặp cô ấy để nói chuyện thì em nên có những món quà đặc biệt để xin lỗi cô ấy. Quan trọng nhất là em chứng minh cho cô ấy thấy được sự thay đổi của em và lời xin lỗi của em rất chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim em.

Chúc em có những cách ứng xử phù hợp!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi