Phá thai khi thai nhi ở tháng thứ 6

Em muốn hỏi về tình yêu của em và bạn gái em. Chúng em yêu nhau 6 năm. Bạn gái em hiện giờ đang mang thai 6 tháng nhưng cô ấy đòi phá thai, em không cho nên bạn ấy đòi chia tay với em.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Như bạn nói thì hai bạn đã yêu nhau được 6 năm – đây không phải là khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu nhau nữa và trong khoảng thời gian 6 năm này bạn và người yêu bạn đã trải qua rất nhiều thăng trầm, biến cố để hy vọng có thể đến được với nhau.

Phá thai khi thai nhi ở tháng thứ 6

 Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Yêu 6 năm và giờ người yêu bạn đang mang trong người giọt máu của bạn thì phải có một lý do nào đó mới khiến người yêu bạn suy nghĩ là sẽ phá thai. Nhưng bạn hãy lưu ý, bạn cần phải hỏi rõ bạn gái của mình xem vì sao lại muốn từ bỏ đứa con là kết quả tình yêu của hai bạn trong suốt quãng thời gian mà hai bạn yêu nhau. Mặt khác, bạn cũng cần lưu ý khuyên răn bạn gái của mình không nên phá thai vì thai nhi ở tháng thứ 6 đã phát triển đầy đủ nên việc phá bỏ tức là bỏ đi một sinh linh đáng được sống, đồng thời nếu người yêu bạn phá bỏ trong thời gian này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô ấy rất nhiều.

Vào thời điểm này bạn nên trấn an tinh thần bạn gái bạn và luôn ở bên cô ấy.

Để được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn, bạn hãy vui lòng kết nối với tổng đài  1900.6172 để được gặp chuyên viên tư vấn về tình yêu tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn.

Chúc hai bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.