Vợ ngoại tình với người đáng tuổi “cháu”

Vợ chồng tôi cưới nhau đến nay được 17 năm và có với nhau 2 cháu, một cháu học lớp 8 và một cháu 4 tuổi. Nhưng gần đây tôi phát hiện vợ tôi có những hành vi lén lút với người làm trong gia đình tôi mà người đó mới 23 tuổi đáng tuổi cháu vì chúng tôi đã 40 tuổi. Tôi thường xuyên phải đi chuyển hàng cho khách hàng nên thường xuyên không ở nhà nhất là buổi trưa nhưng bạn trai kia lại hay sang nhà tôi chơi và để ý vợ tôi, khi vợ ăn mặc hơi hở hang chút lại tỏ vẻ thèm thuồng.


vo-ngoai-tinh-voi-nguoi-dang-tuoi-chau

Vợ ngoại tình với người đáng tuổi “cháu”

Có lần buổi trưa còn sang nhà tôi ngủ và vợ tôi còn khóa trái cửa cho các con ngủ để các con không lên phòng rồi hai người ở trong phòng nói chuyện với nhau. Có lần tôi đi gặp khách hàng về bắt gặp bạn trai kia đang vội vàng chạy ra khỏi nhà tôi còn vợ tôi thì ăn mặc xập xệ như mới ngủ dậy.

Giờ tôi không biết phải làm sao, tôi không biết có tha thứ cho vợ mình được hay không và tôi cũng không muốn nói chuyện với vợ. Nếu tôi vẫn tiếp tục chung sống với vợ tôi thì dường như không có hạnh phúc và nếu tôi ly hôn thì tôi lại thương các con của tôi phải chứng kiến cảnh bố mẹ ly hôn. Thực sự tôi không biết phải giải quyết thế nào. Tôi mong các chuyên gia tâm lý hãy cho tôi lời khuyên lúc này.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của công ty Tư vấn An Nam. Chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của chúng tôi xin được đưa ra ý kiến tư vấn cho bạn như sau:

Hai vợ chồng chung sống với nhau 17 năm, cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình và có với nhau 2 đứa con. Có thể nói đó là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng gần đây thì gia đình bạn lại có những chuyện xảy ra ngoài những gì bạn tưởng tượng là vợ bạn có mối quan hệ ngoài luồng mà người đó lại đáng tuổi cháu của bạn.

vo-ngoai-tinh-voi-nguoi-dang-tuoi-chau-2

Vợ ngoại tình với người đáng tuổi “cháu”

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Nếu vợ bạn có những hành vi như vậy thì bạn nên thoải mái nói chuyện với vợ bạn, nói cho vợ hiểu những gì mà vợ bạn đang làm là đúng hay sai và để bạn được thoải mái hơn, để xem bạn có thể tha thứ được cho vợ bạn hay không? Nếu vợ vẫn không thay đổi và bạn vẫn không thể tha thứ cho vợ mình được thì bạn nên suy nghĩ xem có nên dừng lại mối quan hệ vợ chồng. Việc vợ chồng ly hôn không phải khi nào cũng là không tốt vì nếu hai vợ chồng bạn mà vẫn cố gắng chung sống vì con thì sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã và sẽ ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của các con.

Để hiểu rõ hơn những mong muốn của bạn và để nắm bắt thông tin một cách chính xác bạn có thể liên hệ 1900.6172 để gặp các chuyên gia tâm lý tư vấn trực tiếp.

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi