Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty Bảo hiểm nhân thọ với những gói sản phẩm khá phong phú nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn gói bảo hiểm nhân thọ nào cho phù hợp với mình? Tổng đài tư vấn hiểu sự băn khoăn của quý khách hàng nên đưa ra giải pháp tư vấn cho quý khách hàng để khách hàng hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

 

Có lẽ chẳng ai còn lạ lẫm khi nghe đến “Bảo hiểm nhân thọ”. Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các công ty bảo hiểm nhân thọ với nhiều gói sản phẩm khác nhau. Nhưng bạn đã thực sự hiểu sâu về sản phẩm này chưa? Và có biết lựa chọn cho mình gói sản phẩm nào cho phù hợp hay không?

Tổng đài tư vấn hiểu tâm lý băn khoăn của quý khách hàng nên chúng tôi đã phát triển mô hình tư vấn trực tuyến nhằm mục đích giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm ưu việt nhưng phù hợp với mục đích của mình bởi thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ khá dài nên quý khách hàng còn nhiều do dự.

Bảo hiểm nhân thọ mang đến những quyền lợi khá tốt cho quý khách hàng nhưng lại không được tư vấn kỹ lưỡng bởi những nhân viên bảo hiểm, mặt khác hợp đồng bảo hiểm là hợp đồng mẫu nên luôn được soạn thảo sẵn khách hàng đọc có nhiều cái sẽ không hiểu rõ nhưng lại không được giải thích kỹ khiến cho quý khách hàng rất mơ hồ. Đó chính là nguyên nhân chính gây mất niềm tin ở khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ và là nguyên nhân gây ra sự tranh chấp quyền lợi giữa khách hàng với doanh nghiệp. Vì lẽ đó, chúng tôi phát triển mô hình tư vấn trực tuyến để tư vấn cụ thể cho khách hàng hiểu những quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Bên cạnh đó, Tư vấn An Nam còn đưa ra những ưu – nhược điểm bảo hiểm của nhà nước với các gói bảo hiểm của các doanh nghiệp bảo hiểm để quý khách hàng có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ, Tư vấn An Nam xin cam đoan cung cấp cho quý khách một dịch vụ tư vấn uy tín nhất và tốt nhất. Bởi vì, chúng tôi muốn hướng đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, muốn mang đến sự hiểu biết sâu – rộng cho quý khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Tổng đài tư vấn không chỉ am hiểu về các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội mà còn nắm rõ những gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ nên chúng tôi mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

I. NHỮNG HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN BẢO HIỂM CỦA AN NAM

 • Quyền lợi tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ;
 • Ưu, nhược điểm khi tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ;
 • Tư vấn những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho quý khách hàng;
 • Quyền lợi được chi trả bảo hiểm y tế của bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm y tế của nhà nước;
 • Tư vấn kế hoạch tài chính cho quý khách hàng;
 • Tư vấn thủ tục tham gia bảo hiểm nhân thọ;
 • Tư vấn thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của nhà nước;
 • Tư vấn các gói sản phẩm cho quý khách hàng;
 • Tư vấn cách lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Soạn thảo hợp đồng khi giao kết hợp đồng;
 • Giúp quý khách chuyển giao hồ sơ tham gia cho doanh nghiệp bảo hiểm.

II. PHƯƠNG THỨC KẾT NỐI

Quý khách hàng kết nối trực tiếp đến đường dây tư vấn bảo hiểm nhân thọ trực tuyến 24/7: 19006172 để được tư vấn. Công ty Tổng đài tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn bảo hiểm với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm – Tận tâm – Nhiệt tình.

Do đó, quý khách hàng có thể lưu số điện thoại 19006172 vào trong danh bạ của mình, dù quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu, ở nhà hay ở công ty …quý khách hàng đều được hỗ trợ tư vấn.

Tổng đài tư vấn mang đến niềm tin yêu cho bạn!


Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

Gọi ngay