Giá trị cốt lõi

Tổng đài tư vấn 1900 6172  là một trong những tổng đài tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Hôn nhân và gia đình, lao động, bảo hiểm xã hội, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Đất đai, Đầu tư nước ngoài, Giấy phép, Tranh tụng và các dịch vụ ngoài tố tụng khác.

Tổng đài tư vấn 1900 6172 là Tổng đài tư vấn được thành lập với phương châm hoạt động: “Giải pháp cho người Việt” kết hợp với mục tiêu mà Tổng đài tư vấn hướng tới là “Uy tín, chính xác và hiệu quả”. Tổng đài tư vấn 1900 6172 đã, đang và sẽ là người bạn và đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất. “Giải pháp cho người Việt” là giải pháp hoàn thiện pháp luật, hoàn thiện tâm lý cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ là luật sư tư vấn tư vấn pháp luật mà còn là những người có giàu kinh nghiệm trong cuộc sống, trong việc giải quyết các vấn đề ngoài tố tụng…

Chúng tôi luôn xác định “chất lượng của dịch vụ và uy tín của thương hiệu” không bắt nguồn từ việc chúng tôi nói rằng chúng tôi “uy tín”, cũng không xuất phát từ việc chúng tôi nói rằng “chất lượng dịch vụ” của chúng tôi tốt mà phải bắt nguồn từ sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và xuất phát từ việc khách hàng quay trở lại để tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để đạt được những điều đó, chúng tôi xây dựng phương hướng hoạt động của Tổng đài trên cơ sở mỗi luật sư, chuyên viên tư vấn sẽ hoạt động chuyên sâu trong một lĩnh vực nhằm bảo đảm cho đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi không những chắc chắn về mặt kiến thức mà còn giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mà mình đảm nhận.

Chúng tôi đã, đang và sẽ là người đồng hành quan trọng trên bước đường thành công của Quý vị.

Tổng đài tư vấn 1900 6172 là giải pháp cho cuộc sống của bạn!

  •    Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 133, ngõ 1194 đường Láng, phường Láng Thượng, TP. Hà Nội.
  •    Giám đốc điều hành: Nguyễn Thanh An
  •    Hotline tư vấn trực tuyến 24/7: 1900.6172
  •    Emailtongdaituvan2017@gmail.com

Trả lời