19006172

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6172. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của Quý Khách hàng.

Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trong và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tư vấn chính xác nhất những yêu cầu từ Quý Khách hàng, Chúng tôi thực hiện việc khai thác và thu thập các thông tin liên quan đến nội dung vụ việc nhằm phục vụ cho quá trình tư vấn. Những thông tin mà Quý khách hàng cung cấp chỉ được dùng để nghiên cứu và hỗ trợ tư vấn trong phạm vi vụ việc của Khách hàng hoặc được sử dụng để nghiên cứu, học tập nội bộ.

– Những thông tin mà Quý khách hàng cung cấp liên quan đến nội dung tư vấn được trao đổi trực tiếp hoặc qua email, điện thoại, mạng xã hội…. sẽ được chúng tôi bảo mật và không được ghi âm, ghi hình, phát sóng dưới bất kỳ hình thức nào.

– Những thông tin mà Quý khách hàng cung cấp được bảo mật tuyết đối với bên Thứ ba.

– Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, Chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước của bạn trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật.

– Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán, không chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại

Xem thêm:
luatannam