19006172

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT NHANH QUA EMAIL CÓ TRẢ PHÍ

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT NHANH QUA EMAIL CÓ TRẢ PHÍ

Tư vấn pháp luật qua Email là tiện ích tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn khi người thân gia đình, bạn bè của mình có phát sinh những vấn đề liên quan đến pháp luật hoặc có thắc mắc pháp luật cần được giải đáp trong bất kỳ lĩnh vực nào. Việc hỏi Luật sư tư vấn sẽ giúp bạn tháo gỡ những vấn đề còn vướng mắc, đánh giá được những lợi thế và bất lợi của vấn đề. Từ đó, hướng đến cách giải quyết tối ưu nhằm phòng ngừa rủi ro pháp lý, có những quyết định đúng đắn trong quá trình giải quyết sự việc.

Từ thực tế nêu trên, Tổng đài tư vấn cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email có tính phí trên tất cả các lĩnh vực pháp luật và phạm vi thực hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

1. Lợi ích khi tư vấn pháp luật qua Email có tính phí

Khi khách hàng sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email có tính phí, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Giải đáp nhanh chóng, chính xác, cụ thể: Ngay sau khi khách hàng gửi nội dung tư vấn + thanh toán phí tư vấn, Bộ phận tư vấn pháp luật qua email có trả phí của chúng tôi sẽ nghiên cứu và giải đáp cụ thể vướng mắc cho quý khách hàng;

– Được đội ngũ Luật sư, Luật gia có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn.

– Cam kết hỗ trợ tất cả những vấn đề vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải trong một số trường hợp, nếu khách hàng cung cấp thông tin chưa đầy đủ, chúng tôi có thể liên hệ lại cho quý khách hàng để xác định lại thông tin và phản hồi sớm nhất cho khách hàng.

– Khách hàng được hỗ trợ tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực pháp luật: Pháp luật đất đai, pháp luật hôn nhân và gia đình , pháp luật thừa kế – di chúc, pháp luật hành chính, pháp luật hình sự, pháp luật lao động – bảo hiểm xã hội, pháp luật hộ khẩu – hộ tịch….

– Khách hàng nhận được thư tư vấn có đầy đủ cơ sở pháp lý, nội dung tư vấn dễ hiểu, phân tích cụ thể, cặn kẽ các tình huống. Từ đó, là một văn bản khách hàng có thể đọc đi đọc lại nhiều lần và đương nhiên sẽ áp dụng được ngay khi phát sinh vướng mắc hoặc phát sinh những vụ việc tương tự.

Vì vậy, đừng ngại chi trả chi phí tối thiểu là 150.000 đồng để được hỗ trợ, giải đáp tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh và luôn có luật sư, luật gia đồng hành cùng bạn. Hãy gửi yêu cầu của bạn qua địa chỉ: tongdai19006172@gmail.com – Đội ngũ Luật sư, luật gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

2. Các lĩnh vực Luật sư, Luật gia tư vấn qua Email có trả phí

– Tư vấn các vấn đề liên quan đề Lao động: Giải quyết các vấn đề tranh chấp lao động như: đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái luật, sa thải lao động, bồi thường khi gây thiệt hại tài sản cho công ty… Thành lập công đoàn, thành lập thang bảng lương, nội quy lao động… 

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm xã hội: Giải đáp các chế độ bảo hiểm xã hội (ốm đau, thai sản, tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất), Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp như: trình tự thủ tục, tính toán các chế độ, mức hưởng, quyền lợi bảo hiểm có liên quan… Hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp và người lao động..

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hôn nhân gia đình: Tư vấn điều kiện đăng ký kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, căn cứ yêu cầu ly hôn, hồ sơ, thủ tục giải quyết ly hôn, giải quyết phân chia tài sản chung, giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con sau khi ly hôn; giải đáp các vướng mắc về vấn đề nhận nuôi con nuôi, cách xác định quan hệ cha – mẹ – con…..

– Tư vấn các lĩnh vực liên quan đến Thừa kế – Di chúc: Tư vấn về thời hiệu phân chia di sản thừa kế, giải quyết tranh chấp, tư vấn thủ tục lập di chúc, tư vấn thừa kế theo pháp luật, tư vấn thừa kế theo di chúc…

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai: giải quyết các tranh chấp về các loại hợp đồng liên quan đến đất đai: mua bán, chuyển nhượng, thế chấp, đặt cọc, tặng cho… Tư vấn giải quyết tranh chấp về đất đai: kiện đòi đất, tranh chấp lối đi chung, tranh chấp tài sản trên đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, tranh chấp quyền sử dụng đất…

tư vấn pháp luật nhanh qua email

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp dân sự: giải quyết các tranh chấp về các loại hợp đồng dân sự (mua bán, vay, mượn, ủy quyền, tặng cho, thế chấp, cầm cố, khoán việc, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển và các loại hợp đồng khác); giải đáp các vướng mắc liên quan đến các quyền của chủ sở hữu tài sản….

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hình sự: Tư vấn, giải đáp và phân tích các yếu tố cấu thành tội phạm, các hành vi đủ điều kiện để truy cứu trách nhiệm hình sự, mức hình phạt đối với những hành vi đó,…

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hành chính: Tư vấn tất cả các hành vi và mức xử phạt đối với những hành vi vi phạm hành chính do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của Khách hàng.

3. Quy trình tư vấn pháp luật qua Email có trả phí

– Bước 1: Tiếp nhận đề nghị tư vấn luật qua Email: tongdai19006172@gmail.com Nội dung mail ghi rõ: Yêu cầu tư vấn có trả phí, họ và tên, số điện thoại liên hệ của người gửi; Nội dung câu hỏi cần tư vấn).

– Bước 2: Đánh giá, thẩm định nội dung và gửi báo giá chi phí tư vấn đối với câu hỏi bạn đã gửi;

– Bước 3: Sau khi bạn thực hiện thanh toán phí tư vấn, chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi đến bộ phận luật sư chuyên môn nghiên cứu trả lời câu hỏi của bạn.

– Bước 4: Gửi kết quả tư vấn sau khi đã hoàn thành công việc.

4. Thời gian trả lời tư vấn: Câu hỏi, yêu cầu tư vấn của bạn được luật sư nghiên cứu trả lời nhanh chóng (trong 12 giờ làm việc) kể từ thời điểm chúng tôi nhận được thông tin thanh toán.

5. Hình thức thanh toán

– Mức phí tư vấn pháp luật qua Email có trả phí tối thiểu là 150.000 đồng/email, tùy vào nội dung yêu cầu tư vấn. Sau khi nhận được Email yêu cầu, chúng tôi sẽ thẩm định nội dung, hồ sơ và gửi báo phí cụ thể cho yêu cầu bạn gửi.

– Thông tin thanh toán: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua thông tin sau:

Số tài khoản: 19033792550017

Chủ tài khoản: Đoàn Thị Lan

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Techcombank, Phòng giao dịch Chùa Láng, Hà Nội

6. Ngoài hình thức tư vấn pháp luật qua Email có tính phí còn hình thức tư vấn nào khác?

– Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng: Nếu có nhu cầu tư vấn trực tiếp, bạn có thể đến trực tiếp tại Văn phòng số 22 ngõ 121 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

=) Xem thêm bài viết: Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng

– Tư vấn pháp luật trực tiếp qua điện thoại, số Hotline: 19006172 để được hỗ trợ, giải đáp pháp luật

=) Xem thêm bài viết: Tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 1900 6172

Xem thêm:
luatannam