19006172

Dịch vụ thuê luật sư uy tín Hà Nội

Dịch vụ thuê luật sư uy tín Hà Nội

Quyền và Lợi ích hợp pháp của mỗi người cần được bảo vệ theo pháp luật, trong nhiều trường hợp, các quyền và lợi ích đó có nguy cơ bị xâm hại, khi đó cần thiết phải có một luật sư am hiểu các quy định pháp luật để hỗ trợ và bảo vệ người có nguy cơ bị xâm hại. Hiểu được vấn đề này, Luật Nhân Dân cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thuê luật sư uy tín Hà Nội.


Bài viết liên quan:


Bị ép kết hôn

 • Luật Nhân Dân với đội ngũ luật sư năng động, chuyên nghiệp chúng tôi có thể giới thiệu các luật sư tranh tụng, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích  phù hợp nhất cho khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Các luật sư giúp khách hàng ổn định được về mặt pháp lý, bảo vệ được quyền và các lợi ích liên quan. 
 • Dịch vụ thuê luật sư uy tín Hà Nội của công ty Luật Nhân Dân bao gồm những nội dung cụ thể sau đây:
 • Thuê Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các tranh chấp về đất đai, hôn nhân và gia đình, dân sự, thừa kế …
 • Thuê luật sư bào chữa tại Tòa;
 • Thuê luật sư thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan trong lĩnh vực doanh nghiệp, xuất nhập khẩu;
 • Thuê luật sư tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong các lĩnh vực pháp lý khác nhau
 • Tiếp nhận thông tin vụ việc: 
 • Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua đường dây điện thoại trực tuyến Mobile: 0966.498.666 – Tel: 02462.587.666, tóm tắt lại thông tin vụ việc và cung cấp các giấy tờ liên quan đến vụ việc chẳng hạn như các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, các hợp đồng, biên bản bàn giao, thanh lý tài sản…
 • Báo phí và ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý
 • Tiếp nhận vụ việc

Luật nhân dân sẽ tiếp nhận vụ việc và cử một nhóm luật sư, chuyên viên pháp lý thực hiện yêu cầu của khách hàng. Từ đó, luật sư sẽ  hướng dẫn khách hàng bổ sung thông tin, giấy tờ, thu thập chứng cứ liên quan vụ việc. Các luật sư và chuyên viên pháp lý nghiên cứu toàn bộ giấy tờ, tài liệu, thông tin của vụ việc để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho quý khách hàng.

 • Luật sư tư vấn cho khách hàng về vụ việc

Tư vấn điểm mạnh, điểm yếu, thuận lợi, khó khăn của vụ việc; đưa ra các giải pháp, phân tích thuận lợi và khó khăn của từng giải pháp; cũng như tư vấn về lộ trình và các bước thực hiện đối với giải pháp khách hàng lựa chọn.

Luật Nhân Dân chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ, với đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nghiên cứu pháp luật chuyên sâu hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng của quý khách hàng trong dịch vụ thuê luật sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở chính: CÔNG TY LUẬT NHÂN DÂN VIỆT NAM

Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline tư vấn pháp luật miễn phí:

Mobile: 0966.498.666

Tel: 02462.587.666

Email: luatnhandan@gmail.com

Xem thêm:
luatannam