19006172

Tư vấn Bảo hiểm xã hội trực tuyến 1900 6172

Tư vấn Bảo hiểm xã hội trực tuyến 1900 6172

Các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội luôn là những vấn đề gây nhiều tranh cãi giữa người sử dụng lao động với người lao động. Để dung hòa mối quan hệ này và để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, Tổng đài tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến qua tổng đài 19006172.tư vấn bảo hiểm xã hộiNền kinh tế thị trường mở cửa đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đã tạo việc làm cho nhiều người lao động. Vấn đề tạo ra việc làm cho người lao động sẽ làm phát sinh nhiều vấn đề khác giữa người lao động với doanh nghiệp đặc biệt là các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội.

Việc tham gia bảo hiểm xã hội là để đảm bảo quyền lợi cho người lao động nhưng cũng gây ra không ít khó khăn cho người lao động. Khi tham gia làm việc tại một doanh nghiệp nào đó nếu đáp ứng các yêu cầu của pháp luật thì người lao động được tham gia bảo hiểm xã hội nhưng trên thực tế nhiều trường hợp người lao động không được tham gia bảo hiểm xã hội.

Bên cạnh đó, có rất nhiều trường hợp người lao động rơi vào hoàn cảnh éo le như khi làm việc được tham gia bảo hiểm xã hội nhưng lại không biết mình đang tham gia bảo hiểm xã hội, nhiều trường hợp nghỉ ngang, sa thải… nhưng không được trả lại sổ bảo hiểm xã hội; nhiều trường hợp người lao động tồn tại nhiều sổ bảo hiểm xã hội; công ty nơi người lao động làm việc bị giải thể, phá sản; những trường hợp người lao động bị mất sổ bảo hiểm xã hội, muốn hủy sổ bảo hiểm xã hội… nhưng chưa biết phải xử lý như thế nào.

Doanh nghiệp khi mới thành lập đang còn có những lúng túng trong việc khai báo tăng lao động, hay khi người lao động nghỉ việc phải báo giảm lao động với cơ quan bảo hiểm xã hội vì chưa biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ như thế nào.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, Tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật về bảo hiểm xã hội qua đường dây nóng 1900 6172.

1. Các vấn đề bảo hiểm xã hội được tư vấn qua tổng đài 19006172

2.  Đội ngũ chuyên viên tư vấn Bảo hiểm xã hội

Quý khách hàng có thể kết nối theo đường dây nóng của bảo hiểm xã hội theo số 1900.6172  để được tư vấn. Tổng đài tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật đặc biệt là pháp luật lao động – bảo hiểm xã hội với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật nhiệt tình, tận tâm.

Điều đáng quan tâm là quý khách hàng có thể lưu số điện thoại 1900.6172 vào danh bạ của mình thì dù ở bất cứ nơi đâu là ở nhà hay ở công ty… quý khách hàng đều được hỗ trợ tư vấn về mặt pháp luật đặc biệt là pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội.

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết: 

Nếu trong trường hợp quyền, lợi của quý khách hàng bị xâm hại thực tế mà cần trợ giúp, quý khách hàng vui lòng mang hồ sơ, tài liệu có liên quan đến văn phòng hoặc gửi vào Email: tongdaituvan2017@gmail.com để  Tổng đài tư vấn hỗ trợ quý khách.

luatannam