19006172

Dịch vụ tính chế độ hưu trí chính xác 100%

HOTLINE + ZALO 24/7: 0977083223 _ Mrs: Đoàn Lan

Chế độ Hưu trí là một trong những chế độ mà người lao động mong chờ nhất khi tham gia Bảo hiểm xã hội. Do đó, khi sắp đến tuổi về hưu, người lao động mong muốn biết được trước mức lương hưu mà mình được nhận theo thời gian đóng Bảo hiểm xã hội hiện tại. Đồng thời Người lao động mong muốn dự liệu các trường hợp khi đóng tiếp, về hưu sớm hoặc chờ tuổi về hưu sẽ có lợi hơn; Lên chi tiết số liệu giữa số tiền bỏ ra đóng tiếp và số tiền lương hưu được nhận theo tháng để cân nhắc kinh phí đóng Bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, do quy định của pháp luật về Bảo hiểm xã hội thay đổi khá nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là việc nâng tuổi nghỉ hưu theo lộ trình dẫn đến Người lao động khó khăn trong việc tìm hiểu và cách tính lương hưu của bản thân. Chính vì vậy, Tổng đài tư vấn trực tuyến 19006172 cung cấp dịch vụ tính toán và tư vấn về chế độ hưu trí nhanh nhất và chính xác nhất cho Quý khách hàng.Dịch vụ tính chế độ hưu trí1. Thực trạng khi tính Chế độ hưu trí khách hàng thường gặp các khó khăn, vướng mắc như sau:

– Chưa biết tính mức bình quân tiền lương làm căn cứ hưởng lương hưu khi mà thời gian đóng Bảo hiểm xã hội có cả mức lương theo tiền đồng, tiền USD, hệ số lương và mức lương cụ thể. Không biết trường hợp của bản thân áp dụng tính bình quân 5 năm hay 8 năm cuối hay tính bình quân cả quá trình đóng? Không biết tỷ giá quy đổi, hệ số quy đổi cho những năm đóng trước năm 1995 dẫn đến việc có số liệu trên sổ Bảo hiểm những không biết cách tính lương hưu.

– Chưa biết dự liệu số tiền phải đóng cho những năm còn thiếu để về hưu? Mức tiền lãi khi đóng 1 cục là bao nhiêu. So sánh giữa số tiền đóng phải bỏ ra và mức lương hưu được nhận để đưa ra quyết định hưởng lương hưu hay nhận Bảo hiểm xã hội một lần?

– Chưa biết trường hợp của mình có được về hưu trước tuổi hay không, nếu về hưu trước tuổi có bị trừ % không? Hoặc lộ trình tăng tuổi thì bản thân được về hưu vào năm nào có bị trừ tiền về sớm trước tuổi hay không?

– Chưa rõ bản thân có được về hưu theo chính sách tinh giản biên chế hay về hưu theo diện làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hay không?

Ngoài những vướng mắc cơ bản trên chúng tôi tin chắc thực tế khách hàng còn gặp phải nhiều khó khăn khác trong quá trình tính mức hưởng chế độ hưu trí. Do đó, bằng việc nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, Tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tính chế độ hưu trí chính xác nhất qua đường dây nóng 0977083223.

2. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi

– Biết được cách tính lương hưu và mức lương hưu chính xác 100%;

– Dự liệu được mức lương hưu được nhận theo các mốc tuổi trong tương lai theo yêu cầu của Khách hàng;

– Từ kết quả tính lương hưu của các trường hợp, Khách hàng có thể so sánh được ưu và nhược điểm và đưa ra quyết định tối ưu cho bản thân.

– Tư vấn phương án tối ưu nhất, có lợi nhất cho Khách hàng khi nhận hưu.

Giải thích cặn kẽ, chi tiết khi có file kết quả, đồng thời hướng dẫn các thủ tục khác kèm theo khi Khách hàng muốn giám định sức khỏe về hưu trước tuổi, hướng dẫn thủ tục đóng Bảo hiểm xã hội tự nguyện để về hưu hoặc hướng dẫn thủ tục làm chế độ hưu trí…..

Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng cần chuẩn bị: Ảnh chụp chi tiết quá trình đóng BHXH (ảnh chụp từng trang của sổ BHXH, ảnh chụp mức đóng chi tiết theo từng giai đoạn trên ứng dụng VSSID..)

3. Phí dịch vụ tính Chế độ hưu trí

Giá dịch vụ tính Chế độ hưu trí được xác định trên số năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội, cụ thể:

+) Tính từ 20 năm đến dưới 25 năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội trở xuống là 300.000 đồng;

+) Tính từ 25 năm đến dưới 30 năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội là 350.000 đồng;

+) Tính từ 30 năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội trở lên là 400.000 đồng.

Lưu ý: không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

3. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán sau:

+) Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Số tài khoản: 19033792550017

Chủ tài khoản: Đoàn Thị Lan

Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hà Nội

+) Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Viettel, vina, mobi… hoặc ví momo, viettel money….

4. Thông tin liên hệ

Mrs: Đoàn Lan, số điện thoại + zalo: 0977083223

5. Feed-back của Khách hàng sau khi sử dụng Dịch vụ tính Lương hưu.

 

luatannam