19006172

Dịch vụ tính bảo hiểm xã hội một lần chính xác 100%

Dịch vụ tính bảo hiểm xã hội một lần chính xác

Bảo hiểm xã hội một lần là một trong những chế độ và quyền lợi quan trọng của người lao động. Câu hỏi đặt ra nhiều nhất là sau quá trình làm việc người lao động rút được bao nhiêu tiền bảo hiểm xã hội một lần? Vì vậy, Tổng đài tư vấn trực tuyến 19006172 cung cấp thêm dịch vụ tính bảo hiểm xã hội một lần nhanh nhất và chính xác nhất. 

Dịch vụ tính bảo hiểm xã hội một lầnTính hưởng Bảo hiểm xã hội một lần là quyền lợi của người lao động khi có đủ điều kiện hưởng hoặc vì một số lý do khác nhau, người lao động không nghỉ theo chế độ nhận lương hưu. Tuy nhiên, rất nhiều người phân vân, thắc mắc không biết cách tính bảo hiểm xã hội một lần như thế nào hoặc khi áp dụng công thức tính tiền bảo hiểm xã hội còn gặp nhiều khó khăn, lúng túng ảnh hưởng đến kết quả tính không chính xác.

1. Thực trạng khi tính BHXH một lần khách hàng thường gặp các khó khăn, vướng mắc như sau:

– Người lao động xác định được tổng thời gian tham gia Bảo hiểm xã hội nhưng chưa biết tính mức hưởng bảo hiểm xã hội một lần theo số năm đã đóng đối với trường hợp đóng trước năm 2014 và đóng từ năm 2014 trở đi;

–  Chưa biết cách xác định mức bình quân tiền lương, tiền công tham gia bảo hiểm xã hội để làm căn cứ tính tiền bảo hiểm xã hội một lần;

– Còn gặp nhiều lúng túng khi tính mức hưởng bảo hiểm xã hội một lần trong trường hợp thời gian đóng có tháng lẻ từ 1 tháng đến 6 tháng và từ 7 tháng đến 12 tháng áp dụng thế nào?;

– Trường hợp thời gian đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ một năm người lao động không biết quy định cụ thể cách tính thế nào? Có phải cứ dưới 1 năm đều được nhận mức tối đa bằng 02 tháng mức bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm xã hội hay không?

–  Thời gian đóng bảo hiểm xã hội theo chế độ tiền lương do Nhà nước quy định thì cách tính được áp dụng có giống với người lao động?

– Cách nhân hệ số trượt giá của từng năm khi tính tiền bảo hiểm xã hội một lần.

Ngoài những vướng mắc cơ bản trên chúng tôi tin chắc thực tế khách hàng còn gặp phải nhiều khó khăn khác trong quá trình tính tiền bảo hiểm xã hội một lần. Do đó, bằng việc nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, Tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tính bảo hiểm xã hội một lần chính xác nhất qua đường dây nóng 0977083223.

2. Phí dịch vụ tính tiền BHXH một lần

Giá dịch vụ tính bảo hiểm xã hội một lần được xác định trên số năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội, cụ thể:

+) Tính từ 5 năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội trở xuống là 50.000 đồng;

+) Tính từ 5 năm đến dưới 10 năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội là 100.000 đồng;

+) Tính từ 10 năm đến dưới 15 năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội là 150.000 đồng.

+) Tính từ 15 năm đến dưới 20 năm tham gia đóng bảo hiểm xã hội là 200.000 đồng.

3. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán sau:

+) Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Số tài khoản: 19033792550017

Chủ tài khoản: Đoàn Thị Lan

Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hà Nội

+) Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Viettel.

4. Thông tin liên hệ

Mrs: Đoàn Lan, số điện thoại + zalo: 0977083223

luatannam