19006172

Dịch vụ tư vấn pháp lý thông qua Email

Dịch vụ tư vấn pháp lý thông qua EmailBạn có nhiều khúc mắc về các vấn đề pháp lý mà không thể sắp xếp được thời gian cho những cuộc nói chuyện trực tiếp hoặc có những vấn đề phức tạp, rắc rối khó có thể giãi bày hết qua ngôn ngữ nói? Bạn có muốn chỉ cần với một thiết bị smartphone, notebook hoặc các thiết bị có tính năng kết nối internet là có thể kết nối với các luật sư hoặc chuyên viên tư vấn để giải đáp,hỗ trợ những khúc mắc của mình ?

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tổng đài tư vấn đã nghiên cứu và bổ sung thêm dịch vụ Tư vấn qua Email. Thay vì gặp mặt trực tiếp hoặc trò chuyện qua tổng đài cùng các Luật sư, tư vấn viên; khách hàng có thể chia sẻ khó khăn, vướng mắc thông qua cổng thư điện tử lienhe@luatannam.vn để được hướng dẫn giải quyết một cách chính xác, kịp thời phù hợp với quỹ thời gian của mình.

  1. Nội dung tư vấn bao gồm :

– Luật sư tư vấn pháp luật về Hôn nhân và gia đình

– Luật sư tư vấn pháp luật về Dân sự

– Luật sư tư vấn pháp luật về Đất đai

– Luật sư tư vấn pháp luật về Hình sự

– Luật sư tư vấn pháp luật về Lao động, Bảo hiểm xã hội

– Luật sư tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp – Thương mại

– Luật sư tư vấn pháp luật về Thuế – Tài chính

– Luật sư tư vấn pháp luật về các lĩnh vực khác

  1. Yêu cầu đối với khách hàng :

Khách hàng sử dụng dịch vụ Tư vấn qua email vui lòng cung cấp các thông tin chính xác, cụ thể :

  • Thông tin khách hàng, mục đích ( hoặc yêu cầu ) cần được tư vấn cụ thể.
  • Các loại giấy tờ, văn bản liên quan đến vấn đề cần được tư vấn.

Đối với những trường hợp vụ việc có tính chất phức tạp, cần được xem xét hồ sơ chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng các loại thủ tục giấy tờ cần thiết hỗ trợ cho việc tư vấn được chính xác và có hiệu quả. Kết quả tư vấn sẽ được Luật sư hoặc các chuyên viên trả lời qua email, quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn thông qua cổng thư điện tử lienhe@luatannam.vn.

Trong trường hợp cần được trao đổi trực tiếp, chúng tôi sẽ trợ giúp khách hàng bằng cách quý khách hàng có thể trực tiếp qua công ty để gặp chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách đang cư trú để giải quyết vấn đề cho quý khách hàng.

  1. Phí dịch vụ

Đối với dịch vụ tư vấn qua email, phí dịch vụ là 200.000 đồng/ thư tư vấn.

Hình thức thu phí thông qua tài khoản ngân hàng: 

Sau khi chuyển khoản, khách hàng vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6172 để được xác minh.

Sau khi xác minh, đội ngũ chuyên viên sẽ liên hệ để tiến hành tư vấn, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ tư vấn pháp lý thông qua Email

Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7: 1900 6172

Mọi ý kiến thắc mắc mong được giải đáp thêm về dịch vụ tư vấn này, xin vui lòng liên hệ tổng đài trực tuyến 1900.6172 !

Đến với công ty Tổng đài tư vấn quý khách hàng sẽ được giải đáp mọi vướng mắc vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp trong mỗi cá nhân. Chúng tôi hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng trong vấn đề mà khách hàng muốn được giải đáp. Dù ở bất kỳ nơi đâu quý khách hàng đều có thể được hỗ trợ pháp luật mà không cần đến trực tiếp trụ sở của công ty, điều này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng. Cổng thư điện tử phục vụ quý khách hàng 24/24 phục vụ tất cả các ngày trong năm!

Xem thêm:
luatannam