19006172

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG 

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG 

Do nhu cầu ngày càng cao của xã hội đặc biệt là khách hàng muốn gặp trực tiếp Luật sư, Luật gia để trao đổi chi tiết về trường hợp của mình. Do đó, ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại: 19006172 và tư vấn pháp luật nhanh qua Email có trả phí chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng. Phạm vi và phí dịch vụ cụ thể như sau:

1. Tại sao cần phải tư vấn trực tiếp tại Văn phòng

– Đối với những vướng mắc pháp lý có tính chất phức tạp, có nhiều hồ sơ, tài liệu mà khách hàng cần gặp trực tiếp Luật sư, Luật gia để được giải đáp cụ thể và đưa ra phương án giải quyết vấn đề.

– Đối với những vướng mắc pháp lý đã được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến, qua email, qua facebook… nhưng chưa giải quyết triệt để do thiết dữ liệu tư vấn. Quý khách hàng nên đặt lịch tư vấn để trao đổi kỹ hơn với Luật sư, Luật gia để được hỗ trợ một cách khách quan, toàn diện và chính xác nhât.

– Đối với những vướng mắc cần soạn thảo văn bản, đơn đề nghị, đơn yêu cầu … theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: Khi đến Văn phòng để tư vấn, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến vụ việc hoặc nắm rõ các tình tiết và trình bày cụ thể sự việc với Luật sư, Luật gia để được hỗ trợ giải đáp chính xác nhất.

2. Cách thức hẹn lịch tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ điện thoại với chúng tôi hoặc sử dụng các cách sau đây để hẹn lịch hẹn: 

  • Cách thứ nhất: Click vào đây Để đặt lịch hẹn tư vấn:
  • Cách thứ hai: Gọi điện thoại đặt lịch hẹn: 1900.6169 – 0904030189
  • Cách thứ ba: Đặt lịch hẹn tư vấn qua Email: tongdai19006172@gmail.com
  • Cách thứ tư: Liên hệ Văn phòng tại: số 22 Ngõ 121 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

3. Các lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng

– Tư vấn các vấn đề liên quan đề Lao động: Giải quyết các vấn đề tranh chấp lao động như: đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái luật, sa thải lao động, bồi thường khi gây thiệt hại tài sản cho công ty… Thành lập công đoàn, thành lập thang bảng lương, nội quy lao động… 

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm xã hội: Giải đáp các chế độ bảo hiểm xã hội (ốm đau, thai sản, tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất), Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp như: trình tự thủ tục, tính toán các chế độ, mức hưởng, quyền lợi bảo hiểm có liên quan… Hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp và người lao động..

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hôn nhân gia đình: Tư vấn điều kiện đăng ký kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, căn cứ yêu cầu ly hôn, hồ sơ, thủ tục giải quyết ly hôn, giải quyết phân chia tài sản chung, giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con sau khi ly hôn; giải đáp các vướng mắc về vấn đề nhận nuôi con nuôi, cách xác định quan hệ cha – mẹ – con…..

– Tư vấn các lĩnh vực liên quan đến Thừa kế – Di chúc: Tư vấn về thời hiệu phân chia di sản thừa kế, giải quyết tranh chấp, tư vấn thủ tục lập di chúc, tư vấn thừa kế theo pháp luật, tư vấn thừa kế theo di chúc…

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai: giải quyết các tranh chấp về các loại hợp đồng liên quan đến đất đai: mua bán, chuyển nhượng, thế chấp, đặt cọc, tặng cho… Tư vấn giải quyết tranh chấp về đất đai: kiện đòi đất, tranh chấp lối đi chung, tranh chấp tài sản trên đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, tranh chấp quyền sử dụng đất…

tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp dân sự: giải quyết các tranh chấp về các loại hợp đồng dân sự (mua bán, vay, mượn, ủy quyền, tặng cho, thế chấp, cầm cố, khoán việc, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển và các loại hợp đồng khác); giải đáp các vướng mắc liên quan đến các quyền của chủ sở hữu tài sản….

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hình sự: Tư vấn, giải đáp và phân tích các yếu tố cấu thành tội phạm, các hành vi đủ điều kiện để truy cứu trách nhiệm hình sự, mức hình phạt đối với những hành vi đó,…

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hành chính: ư vấn tất cả các hành vi và mức xử phạt đối với những hành vi vi phạm hành chính do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của Khách hàng.

4. Mức phí tư vấn trực tiếp tại Văn phòng

Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng là 300.000 đồng/giờ. Lưu ý: trong giờ đầu tiên thì mức phí thu cố định là 300.000 đồng kể cả trong trường hợp bạn chưa tư vấn hết 01 giờ.

Hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng

5. Phương thức liên hệ

  • Cách 1: Gọi điện tới văn phòng theo số 19006172 để đặt lịch tham vấn trực tiếp tại văn phòng.
  • Cách 2: Tới trực tiếp văn phòng theo địa chỉ số 22, ngõ 121, chùa Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

6. Lựa trọn khác cho bạn khi cần giải đáp nhanh

Trong trường hợp yêu cầu tư vấn gấp hoặc không có thời gian đến gặp luật sư tư vấn trực tiếp hoặc sức khỏe không đảm bảo, quý khách hàng có thể liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật của chúng tôi bằng cách Gọi: 1900.6172 để được tư vấn hỗ trợ ngay lập tức (thời gian làm việc của tổng đài luật sư từ 7h30 sáng đến 21h30 tối tất cả các ngày trong tuần) hoặc sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật nhanh qua Email có trả phí.

Bạn có thể tham khảo những bài viết liên quan sau:

Xem thêm:
luatannam