Xe tải 5 tấn vào chợ đầu mối Bình Điền-TP. HCM có bị cấm giờ không?

Xe tải 5 tấn vào chợ đầu mối Bình Điền-TP. HCM có bị cấm giờ không?

Cho tôi hỏi tôi có 1 xe tải 5 tấn tôi muốn vào chợ đầu mối Bình Điền ở thành phố HCM lấy hàng thì xe của tôi có bị cấm giờ không?Tư vấn giao thông đường bộXe tải 5 tấn:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Tổng đài tư vấn. Về vấn đề: Xe tải 5 tấn vào chợ đầu mối Bình Điền-TP. HCM có bị cấm giờ không; chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Căn cứ theo PHỤ LỤC 1 THỜI GIAN XE TẢI NẶNG ĐƯỢC PHÉP LƯU THÔNG TRÊN CÁC TUYẾN HÀNH LANG VÀ TUYẾN ĐƯỜNG, ĐOẠN ĐƯỜNG (Ban hành kèm theo Quyết định số 23/2018/QĐ-UBND ngày 19 tháng 7 năm 2018 của Ủy ban nhân dân thành phố)

1. Các tuyến hành lang xe tải nặng lưu thông không giới hạn thời gian

– Hành lang ra vào khu vực cảng Phúc Long, quận Thủ Đức: Xa Lộ Hà Nội – Ngã tư Tây Hòa – đường Nguyễn Văn Bá – đường s 2 – cảng Phúc Long (địa chỉ s 494 đường Trường Thọ, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) và ngược lại.

– Hành lang ra vào khu vực các cảng dọc tuyến đường Lưu Trọng Lư, quận 7:

+ Đường Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát – Lưu Trọng Lư (bao gồm cả đường Liên cảng A5 và đường Bến Nghé).

+ Đường Lưu Trọng Lư – Huỳnh Tấn Phát – Trần Xuân Soạn – Tân Thuận 4 (đường nối Trần Xuân Soạn và đường Nguyễn Văn Linh) – Nguyễn Văn Linh.

Xe tải 5 tấn

Tổng đài tư vấn trực tuyến về Giao thông đường bộ 24/7: 1900 6172 

– Hành lang ra vào khu vực Cảng ICD: Đường số 1, quận Thủ Đức (đoạn từ đường Nguyễn Văn Bá đến nhánh sông Sài Gòn).

– Đường vào chợ đầu mối Bình Điền, huyện Bình Chánh: đoạn từ đường Nguyn Văn Linh vào chợ.”

Như vậy, xe bạn có trọng tải 5 tấn bạn muốn vào chợ đầu mối Bình Điền – TP.HCM là tuyến đường xe tải nặng được phép hoạt động và không giới hạn thời gian. Do đó, bạn có thể hoạt động trên tuyến đường đó mà không bị cấm giờ.                                             

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của chúng tôi về vấn đề: Xe tải 5 tấn vào chợ đầu mối Bình Điền-TP. HCM có bị cấm giờ không. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết:

Quy định về khung giờ cấm xe ô tô tải có trọng tải 3,5 tấn của TP.Hà Nội

Mức phạt khi xe ô tô khách đi vào đường cấm

Nếu có vấn đề vướng mắc bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến về Giao thông đường bộ 24/7: 1900 6172 để được tư vấn, giải đáp.

Chia sẻ bài viết:

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý:Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

+ Gửi câu hỏi
Call Now Button