19006172

Tổng đài tư vấn trực tuyến về luật hình sự 1900 6172

Để bào chữa cho bị can, bị cáo và để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người liên quan trong vụ án hình sự, cũng như việc hạn chế những oan sai Tổng đài tư vấn cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật Hình sự trực tuyến qua tổng đài 1900 6172.


Bài viết liên quan:


“Trách nhiệm hình sựđặt ra đối với trường hợp có hành vi vi phạm. Nhưng thế nào là hành vi vi phạm trách nhiệm hình sự thì không phải ai cũng có thể hiểu được. Bởi vì có những hành vi vô ý, những hành vi không ý thức, không làm chủ được mình nhưng vẫn vi phạm pháp luật hình sự.

Trung tâm Tổng đài tư vấn là một trong những trung tâm Luật hàng đầu Việt Nam không những phát triển quy mô về luật tại văn phòng, mà hiện nay đang phát triển quy mô hoạt động tư vấn qua tổng đài 1900.6172 sẽ giúp cho quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc tư vấn, vì quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện đến trung tâm Tổng đài tư vấn để được tư vấn ở bất cứ nơi đâu.

CÁC VẤN ĐỀ TƯ VẤN  TRỰC TUYẾN HÌNH SỰ QUA TỔNG ĐÀI 19006172

  • Tư vấn cho khách hàng các quy định của Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự;
  • Tư vấn và giải thích cho khách hàng các tội danh theo quy định của Bộ luật hình sự;
  • Tư vấn về các hoạt động phòng chống tội phạm và cách thức tố cáo người có hành vi vi phạm pháp luật;
  • Tư vấn và giúp khách hàng tìm ra chứng cứ ngoại phạm, loại trừ hoặc giảm trách nhiệm hình sự;
  • Tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng các văn bản pháp luật hình sự;
  • Tư vấn và soạn thảo các văn bản cho khách hàng các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như:

+ Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;

+ Đơn xin bảo lãnh;

+ Đơn trình báo vi phạm;

+ Đơn kháng cáo;

+ Đơn xin giảm nhẹ hoặc không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đến với Tổng đài tư vấn quý khách hàng không chỉ hiểu rõ về các quy định của pháp luật mà quý khách hàng còn được các Luật sư hướng dẫn và giúp đỡ trong những trường hợp phức tạp phải ra tòa án, Luật sư sẽ đưa ra hướng giải quyết và tìm cách giảm tội xuống trong trường hợp vi phạm Luật hình sự.

Hãy gọi điện thoại tới số 1900.6172 quý khách hàng sẽ được tư vấn nhanh chóng, thuận tiện mà quý khách hàng không cần phải đến văn phòng.

luatannam