19006172

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Bạn đang muốn xin “Giấy phép kinh doanh dịch vụ du lịch Nội Địa và Quốc Tế” Nhưng bạn lại không nắm rõ được các quy định của Luật du lịch và bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị tư vấn luật đại diện cho doanh nghiệp của mình làm các thủ tục xin cấp “Giấy phép kinh doanh lữ hành Nội Địa, Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế “ Nhưng chưa tìm được công ty tư vấn luật có uy tin, và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin “cấp phép kinh doanh lữ hành “ Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các công ty du lịch xin giấy phép kinh doanh lữ hành Nội Địa Và Quốc tế. Chúng tôi tự hào là một hãng luật uy tín và có năng lực hàng đầu trong xin “cấp phép kinh doanh lữ hành “.


Vì vậy, khi bạn có nhu cầu xin Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, hãy đến với Tổng đài tư vấn để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi là các Luật sư có bề dày kinh nghiệm trong việc xin Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế Inbound hoặc Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế Oubound tư vấn hoàn toàn miễn phí các thủ tục xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế theo Luật Du lịch 2017, có hiệu lực từ ngày 01/01/2018. Đặc biệt, Tổng đài tư vấn chúng tôi chuyên đảm nhận các hồ sơ khó, hồ sơ cần làm nhanh theo yêu cầu của Quý khách trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện công việc một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và bảo mật thông tin của Quý doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ ký quỹ cho khách hàng nếu có yêu cầu.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ TRÊN TOÀN QUỐC

1. Điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế

Khoản 2, Điều 31, Luật du lịch số 09/2017/QH14 Quy định như sau:

 • Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp.
 • Ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tại ngân hàng.
 • Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về lữ hành; trường hợp tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế.

2. Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành

Điều 3, thông tư số: 06/2017/TT-BVHTTDL quy định như sau:

 • Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành là người giữ một trong các chức danh sau: chủ tịch hội đồng quản trị; chủ tịch hội đồng thành viên; chủ tịch công ty; chủ doanh nghiệp tư nhân; tổng giám đốc; giám đốc hoặc phó giám đốc; Trưởng bộ phận kinh doanh dịch vụ lữ hành.

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7: 1900 6172

3. Bằng cấp người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành

Khoản 2, Điều 3, thông tư số: 06/2017/TT-BVHTTDL quy định về bằng cấp của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế được quy định như sau:

 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành;
 • Quản trị lữ hành;
 • Điều hành tour du lịch;
 • Marketing du lịch;
 • Du lịch;
 • Du lịch lữ hành;
 • Quản lý và kinh doanh du lịch.

Nếu trong quá trình giải quyết còn có vấn đề gì thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7: 1900.6172 để được trực tiếp tư vấn, giải đáp.

luatannam