19006172

Tư vấn chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trực tuyến 1900 6172

Tư vấn chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp

Chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp là một trong những nội dung của bảo hiểm xã hội. Chế độ này hướng đến đối tượng người lao động bị tai nạn lao động; hay nhiễm bệnh nghề nghiệp trong quá trình lao động.Khi bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; một mặt người lao động sẽ bị mất hoặc giảm thu nhập từ lao động; mặt khác các chi phí cho đời sống hàng ngày tăng lên đột ngột; thậm chí là xuất hiện nhiều loại chi phí mới. Từ nhu cầu được bảo hiểm của người lao động và gia đình họ trong các trường hợp này càng trở nên bức xúc. Sự ra đời của chế độ ốm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp có ý nghĩa ràng buộc trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với những rủi ro xảy ra trong quá trình lao động gắn liền với nghề nghiệp của người lao động; đồng thời thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Nhà nước đối với lực lượng lao động.

Việc tham gia bảo hiểm xã hội để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, nhưng thực tế người lao động không nắm vững được các quyền lợi của mình, từ đó dẫn đến việc không đảm bảo được các quyền và nghĩa vụ của bản thân. Trên thực tế ngay cả người lao động lẫn người sử dụng lao động cũng lúng túng khi gặp phải vấn đề cần giải quyết về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội, Tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp qua đường dây nóng 1900.6172.

1. Các vấn đề về chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp được tư vấn qua tổng đài 1900.6172

2. Lý do lựa chọn Tổng đài tư vấn

Tổng đài tư vấn hoạt động với mục đích là đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên luôn đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu. Với mục đích đó, chúng tôi xây dựng đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng hãy gọi điện thoại tới số 1900.6172 để được Tổng đài tư vấn tư vấn và giải quyết những khó khăn quý khách.

Tổng đài tư vấn rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

luatannam