19006172

Tư vấn Bảo hiểm xã hội tự nguyện trực tuyến 1900 6172

Tư vấn Bảo hiểm xã hội tự nguyện trực tuyến 1900 6172

Bảo hiểm xã hội tự nguyện là loại hình bảo hiểm xã hội mà người lao động tự nguyện tham gia; được lựa chọn mức đóng và phương thức đóng phù hợp với thu nhập của mình để hưởng bảo hiểm xã hội. Để có thể hiểu và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội tự nguyện; bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm xã hội tự nguyện, bạn có thể liên hệ ngay tới các Luật sư, chuyên gia tư vấn pháp luật bảo hiểm uy tín của chúng tôi.Bảo hiểm xã hội tự nguyệnHiện nay, bảo hiểm xã hội tự nguyện là hình thức tham gia đối với những người lao động tự do. Đây là hình thức tham gia bảo hiểm “mở” cho các đối tượng: người nghèo, người lao động có thu nhập thấp hoặc những người không thích làm việc tại các đơn vị mà có nhu cầu hưởng lương hưu khi ở tuổi già. Để đáp ứng được nhu cầu trên, bảo hiểm xã hội tự nguyện có các mức đóng linh hoạt. Người lao động tự chủ lựa chọn mức thu nhập làm căn cứ đóng bảo hiểm. Bên cạnh đó, chế độ bảo hiểm này hướng tới các quyền lợi cho người tham gia, gồm: chế độ hưu trí và chế độ tử tuất. 

Thông qua hình thức bảo hiểm này, người lao động có thể tích lũy một khoản tài chính để hỗ trợ cuộc sống khi không còn khả năng lao động. Tuy nhiên, cơ chế thực hiện các quy định về bảo hiểm xã hội tự nguyện có tính chồng chéo, thiếu pháp điển. Điều này gây khó khăn không nhỏ đối với người lao động. Người lao động không hiểu rõ được quyền lợi hay nghĩa vụ của mình. Chính vì thế gây ra không ít vấn đề vướng mắc khiến người lao động lúng túng.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng; Tổng đài tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội tự nguyện. Khách hàng có vướng mắc có thể liên hệ qua tổng đài trực tuyến 1900 6172.

I. CÁC VẤN ĐỀ VỀ BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN ĐƯỢC TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI 19006172

II. LÝ DO LỰA CHỌN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

Tổng đài tư vấn làm việc 24/24 nên quý khách hàng có thể kết nối bất cứ lúc nào. Tổng đài tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật đặc biệt là pháp luật bảo hiểm xã hội; với đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật tận tâm, nhiệt tình.

Điều đáng quan tâm là quý khách hàng có thể lưu số điện thoại 1900 6172 vào danh bạ của mình thì dù ở bất cứ nơi đâu là ở nhà hay ở công ty… quý khách hàng đều được hỗ trợ tư vấn, đặc biệt là tư vấn về bảo hiểm y tế.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo bài viết:

Tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện để hưởng lương hưu

Có nên rút một lần khi đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện không?

Chế độ bảo hiểm cho người đóng BHXH bắt buộc và BHXH tự nguyện

Tổng đài tư vấn rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

luatannam