19006172

Tư vấn Chế độ thai sản trực tuyến qua tổng đài 1900 6172

Tư vấn Chế độ thai sản trực tuyến qua tổng đài 1900 6172

Với mục đích tư vấn Chế độ thai sản; nhằm hỗ trợ đầy đủ kiến thức về chế độ thai sản cho các bà mẹ trước khi quyết định sinh con và trong quá trình mang thai. Tổng đài tư vấn phát triển tổng đài tư vấn trực tuyến về chế độ thai sản để giải đáp mọi vấn đề mà quý khách hàng vướng mắc.Tư vấn Chế độ thai sảnNếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Vai trò của phụ nữ trong xã hội và gia đình luôn được đề cao. Điều đó phần nào được thể hiện qua các chế độ về bảo hiểm xã hội đối với lao động nữ; trong đó chế độ thai sản được coi là chế độ đặc thù.

Thông qua chế độ thai sản, góp phần bù đắp một phần chi phí tăng lên trong quá trình mang thai và nuôi con; bảo hiểm thai sản còn nhằm mục đích trợ giúp; giữ cân bằng về thu nhập; góp phần tạo sự bình ổn về mặt vật chất, bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ và đứa trẻ được sinh ra. Chế độ thai sản vừa tạo điều kiện để lao động nữ thực hiện tốt chức năng làm mẹ; vừa tạo điều kiện để lao động nữ thực hiện tốt công tác xã hội. Thời gian nghỉ cùng mức trợ cấp thể hiện rõ sự ưu đãi của Nhà nước đối với người lao động khi thực hiện chức năng làm mẹ của họ.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc không phải ai cũng có thời gian hoặc đủ điều kiện để tìm hiểu về chế độ thai sản dẫn đến việc không thực hiện hoặc thực hiện không đúng và không đầy đủ hay không biết đến quyền lợi của mình; làm ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của người lao động, đặc biệt là lao động nữ khi sinh con và hưởng chế độ thai sản.

Vì những lý do đó, Tổng đài tư vấn xem các vấn đề của khách hàng; quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của chính mình; nên dù trong hoàn cảnh nào Tổng đài tư vấn sẽ đưa ra hướng giải quyết có lợi nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng; luôn đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu.

1. Các vấn đề bảo hiểm chế độ thai sản được tư vấn qua tổng đài 19006172

2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn Chế độ thai sản

Quý khách hàng có thể kết nối trực tuyến với tổng đài tư vấn Chế độ thai sản theo đường dây nóng 1900.6172 để được tư vấn. Tổng đài tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật nhiệt tình, tận tâm. Điều đáng quan tâm là quý khách hàng có thể lưu số điện thoại 1900.6172 vào danh bạ của mình; dù ở bất cứ nơi đâu là ở nhà hay ở công ty… quý khách hàng đều được hỗ trợ tư vấn về mặt pháp luật; đặc biệt là pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo bài viết:

Cách tính tiền thai sản cho người lao động như thế nào?

Tư vấn cách tiền tiền thai sản mới nhất

Thời hạn nộp hồ sơ hưởng chế độ thai sản bao lâu?

Quý khách hàng hãy gọi điện thoại tới số 1900 6172 để được Tổng đài tư vấn tư vấn và giải quyết những khó khăn quý khách.

Tổng đài tư vấn rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

luatannam