19006172

Dịch vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Dịch vụ cấp Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất. Do đó, Tổng đài tư vấn cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.Tư vấn pháp luật đất đai:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất. Do đó, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho chủ sử dụng đất. Tuy nhiên, trên thực tế người sử dụng đất gặp phải rất nhiều những vướng mắc khi thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội Tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất qua tổng đài 1900 6172.

1. Quyền lợi mà quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Tổng đài tư vấn cung cấp:

– Tư vấn quy định của pháp luật về điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Tư vấn về hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Tư vấn về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Tư vấn về những vấn đề liên quan khác.

2. Hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Đơn đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

– Một trong các loại giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất;

– Chứng từ thực hiện nghĩa vụ tài chính; giấy tờ liên quan đến việc miễn, giảm nghĩa vụ tài chính về đất đai, tài sản gắn liền với đất theo Điều 100 Luật đất đai năm 2013;

dịch vụ cấp giấy chứng nhận

Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến 24/7: 19006172

– Trường hợp có đăng ký quyền sử dụng hạn chế đối với thửa đất liền kề phải có hợp đồng hoặc văn bản thỏa thuận hoặc quyết định của Tòa án nhân dân về việc xác lập quyền sử dụng hạn chế thửa đất liền kề, kèm theo sơ đồ thể hiện vị trí, kích thước phần diện tích thửa đất mà người sử dụng thửa đất liền kề được quyền sử dụng hạn chế.

3. Lý do lựa cho Công ty Tổng đài tư vấn

Trung tâm Tổng đài tư vấn hoạt động với mục đích là đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên luôn đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu. Với mục đích đó, trung tâm Tổng đài tư vấn xây dựng đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, trung tâm Tổng đài tư vấn phát triển mô hình tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 1900 6172 hoạt động 24/7 không bị  hạn chế thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

Điều đáng quan tâm là quý khách hàng có thể lưu số điện thoại 19006172 vào danh bạ của mình thì dù ở bất cứ nơi đâu là ở nhà hay ở công ty… quý khách hàng đều được hỗ trợ tư vấn, đặc biệt là tư vấn về pháp luật đất đai.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo các bài viết:

Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình cá nhân

Quy định pháp luật hiện hành về lệ phí khi cấp lại giấy chứng nhận

Nghĩa vụ tài chính khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Tổng đài tư vấn rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

luatannam